Nỗi niềm sao Cbiz bị cận: Lưu Thi Thi nhiễm trùng mắt, Nhiệt Ba đeo kính vẫn mờ mờ

   07:05 - 02/11/2019   

Giờ đây cận thị là tật mắt thường gặp nhất. Các ngôi sao của Hoa ngữ cũng không tránh được vấn đề này. Thậm chí nhiều người còn bị cận rất nặng và gặp rất nhiều rắc rối.

Nỗi niềm sao Cbiz bị cận: Lưu Thi Thi nhiễm trùng mắt

Đường Yên thường xuyên bị nhiều cư dân mạng chỉ trích vì lạm dụng kính áp tròng để mắt to tròn và xinh đẹp hơn. Thực tế nguyên nhân lớn nhất là Đường Yên bị cận thị, phải đeo kính áp tròng mới nhìn thấy mọi thứ rõ ràng hơn và đôi mắt diễn mới có thần thái.

Nỗi niềm sao Cbiz bị cận: Lưu Thi Thi nhiễm trùng mắt

Vấn đề cận thị của Lưu Thi Thi không còn là chuyện xa lạ trong làng giải trí. Năm xưa khi quay Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, diễn vai Hồng Quỳ cô phải mang kính áp tròng màu đỏ. Bình thường chỉ cần đeo 2 tiếng. Kết quả là có một lần Lưu Thi Thi phải mang kính áp tròng cả ngày, mắt bị nhiễm trùng. Từ đó về sau Lưu Thi Thi cũng không dám mang kính áp tròng. Bản thân cô đi đâu cũng phải mang theo điện thoại di dộng để nhìn rõ những thứ ở xa.

Nỗi niềm sao Cbiz bị cận: Lưu Thi Thi nhiễm trùng mắt

Trần Vỹ Đình cận rất nặng, nếu không đeo kính hay mang kính sát tròng thì gần như không thể thấy gì. Một lần quay 12 Phong Vị, Tạ Đình Phong nhờ Trần Vỹ Đình đem vịt nướng treo lên lò. Kết quả Trần Vỹ Đình không nhìn rõ được nên để nhầm lên đống lửa. Hay có lần Trần Vỹ Đình đang biểu diễn trên sân khấu, vì không thể nhìn rõ sân khấu nên nam diễn viên suýt nữa té ngã xuống đất.

>>>>> Xem thêm: Dương Tử, Mã Tư Thuần... và sao nữ Cbiz hứa giảm cân: Người thành mỹ nữ, người hứa lèo

Nỗi niềm sao Cbiz bị cận: Lưu Thi Thi nhiễm trùng mắt

Trương Nhược Quân cũng bị cận khá nặng. Vì rắc rối này mà anh từng bị cư dân mạng chê bai là "mặt đơ". Khi quay Cửu Châu Không Trung Thành, Trương Nhược Quân phải mang kính áp tròng theo yêu cầu của đạo diễn. Tuy nhiên kính áp tròng lại ảnh hưởng đến diễn xuất của Trương Nhược Quân khiến anh không thể khóc ra nước mặt. Kết quả là Trương Nhược Quân bị ném đá thậm tệ.

Nỗi niềm sao Cbiz bị cận: Lưu Thi Thi nhiễm trùng mắt

Châu Đông Vũ cũng chịu rắc rối tương tự vì mắt cận khi quay Chim Sẻ. Trong một cảnh quay Châu Đông Vũ không mang kính cận nên chẳng thể nhìn rõ xung quanh. Kết quả là khi ống kính chuyển từ nam phụ sang cận mặt Châu Đông Vũ, khuôn mặt cô "cứng đờ", ánh mắt vô hồn không tiêu điểm khiến khán giả ném đá thậm tệ.

Nỗi niềm sao Cbiz bị cận: Lưu Thi Thi nhiễm trùng mắt

Ảo thuật gia Lưu Khiêm cũng bị cận khá nặng. Tuy nhiên vì yêu cầu biểu diễn trên sân khấu nên anh thường không mang kính khi làm việc. Một lần biểu diễn ở Nhật Bản, khán giả hưởng ứng vỗ tay nhiệt tình khiến anh rất hào hứng. Cứ ngỡ mình thể hiện xuất sắc, Lưu Khiêm còn tiến lại khán giả thêm một chút, giơ tay ưỡn bụng đầy kiêu hãnh. Sau khi xuống sân khấu, Lưu Khiêm mới vỡ lẽ mình quên kéo khóa quần khiến vạt áo sơmi trắng lòi ra một mảng bự. Vì mắt cận nên Lưu Khiêm không phát hiện ra và thành trò cười cho mọi người.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Nhan sắc thật của Trịnh Sảng, Dương Tử... và mỹ nữ Cbiz dưới ống kính người qua đường

Nỗi niềm sao Cbiz bị cận: Lưu Thi Thi nhiễm trùng mắt

Lục Tiểu Linh Đồng năm xưa quay Tây Du Ký bị cận đến 7 độ. Vì không thể nhìn rõ nên Lục Tiểu Linh Đồng thường xuyên gọi sai người, đánh nhầm diễn viên đến chảy máu. Đạo diễn khi ấy rất khó chịu vì cho rằng Lục Tiểu Linh Đồng không nghiêm túc. Bản thân Lục Tiểu Linh Đồng cũng gặp vấn đề giống đa số người cận là không thể nhận ra bạn bè đồng nghiệp hay khi được chào thì không trả lời, bị chê bai chảnh chọe.

Nỗi niềm sao Cbiz bị cận: Lưu Thi Thi nhiễm trùng mắt

Địch Lệ Nhiệt Ba bị cận đến 10 độ và bị loạn thị. Chính vì vậy mà cô thường xuyên phải đeo kính hoặc kính áp tròng. Dù đã đeo kính áp tròng nhưng vì mắt cận quá nặng mà Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn không thể nhìn rõ. Khi quay thử thách hát karaoke trong show Hurry Up Brothers, Địch Lệ Nhiệt Ba vừa hát vừa nheo mắt vì không thể đọc được lời bài hát khiến mọi người dở khóc dở cười.

Cười đau bụng với nỗi niềm của "soái ca quân nhân" bất đắc dĩ

Bệnh tật

DienAnh.Net

Gửi bình luận