Cuộc sống của nghệ sĩ Tấn Hoàng tuổi 60: Đổi 12 căn nhà, xe đi mười mấy chiếc

   13:00 - 21/01/2021   

Dưới sự hỗ trợ của đạo diễn đình đám Khương Dừa, nghệ sĩ Tấn Hoàng vừa mới gia nhập hội YouTuber. Đặc biệt, mới đây ông còn livestream trực tiếp trên kênh của mình để tâm sự với khán giả về cuộc sống hiện tại.

NS Tấn Hoàng ở tuổi 60: đổi 12 căn nhà, xe đi mười mấy chiếc

Vốn xuất thân trong một gia đình khá giả ở Sài Gòn, nhưng Tấn Hoàng lại vô cùng đam mê nghệ thuật. Thậm chí, ông trốn nhà đi theo gánh hát rong ruổi khắp mọi miền từ năm 17 tuổi. Cứ như vậy, nghệ sĩ cũng gắn bó với nghiệp diễn hơn 40 năm, không có vai diễn nào có thể làm khó ông. Với Tấn Hoàng, mỗi vai diễn chính là một cuộc đời, một số phận, còn việc của ông là truyền tải những thông điệp và bài học nhân văn đằng sau nó.

NS Tấn Hoàng ở tuổi 60: đổi 12 căn nhà, xe đi mười mấy chiếc

Chính vì thái độ nghiêm túc với nghề, Tấn Hoàng được rất nhiều khán giả yêu quý và ủng hộ. Dù đã lớn tuổi, nhưng ông vẫn tích cực giao lưu với khán giả trên kênh YouTube của mình. Người nghệ sĩ gạo cội chia sẻ: "Hiện tại bản thân rất giàu, trước giờ phải ở đến mười mấy căn nhà, cứ ở rồi chán lại bán lại". Cụ thể căn nhà hiện tại Tấn Hoàng đang ở là căn thứ 12, gia đình ông mới dọn qua đợt đầu năm 2021 vừa qua, còn khá lộn xộn và lu bu.

>> Đừng bỏ lỡ: NS Hồng Nga tuổi 75: Sống nhà thuê 8m2 ở Mỹ, lạc lõng xứ người, không thể về nước

NS Tấn Hoàng ở tuổi 60: đổi 12 căn nhà, xe đi mười mấy chiếc

Bên cạnh đó, Tấn Hoàng cũng “khoe khéo”, dù không giàu bằng ai nhưng xe cũng phải đi đến mười mấy chiếc, mỗi ngày một chiếc thay đổi liên lục. Dù xe loại xe thương hiệu nào, xế xịn ra sao Tấn Hoàng cũng đều đã đi hết. Chỉ có điều, nếu đi diễn, đi cà phê với bạn bè, ông thường chọn đi xe máy cho tiện. Còn khi nhậu nhẹt, ăn uống, Tấn Hoàng chỉ dám đi taxi. Mỗi lúc đi quay đoàn xa, đi đêm đi hôm, Tấn Hoàng cũng chọn phương tiện taxi cho an toàn.

>> Xem thêm: 3 mỹ nhân tuổi Ngọ đóng cùng phim: Lan Ngọc bị tẩy chay, Nhã Phương-Diễm My bị chê đơ

NS Tấn Hoàng ở tuổi 60: đổi 12 căn nhà, xe đi mười mấy chiếc

Hiện tại, Tấn Hoàng đã 58 tuổi, sống cùng vợ và đứa cháu 18 tuổi. Còn 2 con và 6 người cháu còn lại ở riêng. Dù cuộc sống của các thành viên trong gia đình đều ổn định, an yên nhưng bổn phận làm cha luôn khiến Tấn Hoàng "đau đáu" nỗi thương con, lúc nào cũng sẵn sàng đứng sau để chăm sóc, quan tâm xem các con có khó khăn, vất vả gì không. Thế mới biết tấm lòng của người cha lúc nào cũng vị tha, sẵn sàng làm tất cả vì con mình.

NS Tấn Hoàng ở tuổi 60: đổi 12 căn nhà, xe đi mười mấy chiếc

Người nghệ sĩ lớn tuổi rất trân trọng những anh chị em bạn bè trong giới thường xuyên giúp đỡ mình như Khương Dừa hay Hồ Bích Trâm… Chính nhờ họ, Tấn Hoàng mới có cơ hội giao lưu và đến gần hơn với khán giả. Ông cũng vô cùng xúc động khi các khán giả vẫn luôn ủng hộ mình. Nghệ sĩ Tấn Hoàng cho biết niềm hạnh phúc nhất của bản thân là chính là được tiếp tục đứng trên sân khấu diễn, được gặp và trò chuyện với mọi người.

“Tôi luôn nói với vợ, con mình rằng, cuộc sống của tôi hầu hết là nhờ vào khán giả, khán giả nuôi sống tôi và tạo ra nghề nghiệp cho chính tôi. Bởi lẽ đó, mỗi khi ra đường, dù chỉ có một đứa con nít gọi tên, tôi cũng quay lại chào. Mỗi khán giả giống như một hạt cơm, toàn bộ mọi người là cả nồi cơm gia đình chúng tôi ăn hàng ngày nên tôi sẽ không bỏ lỡ bất kỳ hạt cơm nào cả, chỉ được thêm chứ không có bớt. Nghiệp diễn vận vào thân tôi, may mắn thay được Tổ độ nên cho cái nghề nên tôi sẽ làm tất cả vì khán giả”, ông chia sẻ.

NS Tấn Hoàng ở tuổi 60: đổi 12 căn nhà, xe đi mười mấy chiếc

>> Có thể bạn muốn xem: Băng Di bảo Lão Hạc là hư cấu, NS Hữu Châu: "Diễn viên mà hổng kiến thức là không ổn"

Mặc dù mới lập được không lâu nhưng kênh YouTube của nghệ sĩ Tấn Hoàng đã thu hút hàng chục nghìn người theo dõi, số lượt xem tăng nhanh không kịp đếm. Để có thể làm được điều này, ông rất cảm ơn khán giả đã yêu thương, quý mến vào xem để giúp Tấn Hoàng có thêm thu nhập. Cuối cùng, ông hứa với mọi người sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe để có thể tiếp tục cống hiến vì nghệ thuật.

Chuyện nhà sao Thu Nhập Của Sao Vai diễn

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT