Wonder Woman và Dwayne "The Rock" Johnson sẽ hội ngộ màn ảnh rộng?

   19:00 - 12/06/2018   

Dwayne Johnson đã luôn là một cây tùng cây bách đứng vững trong làng điện ảnh với những pha hành động mãn nhãn của mình. Gần đây sau bộ phim Rampage (Siêu Thú Cuồng Nộ), Dwayne lại tiếp tục góp mặt trong một siêu phẩm hành động nữa của Universal. Dường như chưa đủ hài lòng với sức nóng của The Rock, Universal quyết định "chơi lớn" và tăng thêm nhiệt cho bộ phim với lời mời diễn xuất đến ngôi sao Wonder Woman - Gal Gadot. Tin tức đã được hãng phim chính thức xác nhận, kiều nữ Israel sẽ là bạn diễn cặp với "anh bự" The Rock trong bộ phim Red Notice (tạm dịch: Tối Hậu Thư).

Nữ diễn viên Gal Gadot đóng phim với The Rock Johnson
Gal Gadot gác khiên anh hùng làm đả nữ?

Bộ phim sẽ được biên kịch và đạo diễn bởi Rawson Marshall Thurber, người đã từng làm việc với Johnson trong bộ phim Central Intelligence đã ra mắt, và sắp tới là Skyscrapper.

Tuy nhiên chưa dừng ở đó, tuyến nhân vật chính của Tối Hậu Thư sẽ không chỉ có Dwayne Johnson và Gal Gadot, mà sẽ là một bộ ba hành động, cùng với một nhân vật nữa vẫn chưa rõ danh tính. Các fan hâm mộ bộ đôi diễn viên này đang vô cùng háo hức trước sự hợp tác của hai người, và tò mò về mảnh ghép cuối cùng trong bộ ba.

Nữ diễn viên Gal Gadot đóng phim với The Rock Johnson
Sự kết hợp của bộ đôi The Rock - Gal Gadot cùng với một nhân tố thứ ba đang được khán giả vô cùng mong đợi.

Thời gian bấm máy và ra mắt phim chưa được chính thức xác nhận, nhưng dựa vào lịch quay của Gal Gadot cho Wonder Woman 2 được ra mắt trong năm 2019. Bộ phim Tối Hậu Thư sẽ phải đợi đến ít nhất là tháng 4 năm 2019 để bắt đầu được khởi quay, bối cảnh được dự tính ở châu Âu.

Vậy là các khán giả hâm mộ nàng đả nữ Israel với "Hòn đá cô đơn" The Rock Johnson sẽ có thể yên tâm còn được tái ngộ thường xuyên trên màn ảnh rộng. Cả hai đều có những lịch trình với mật độ ra phim khá là dày đặc cho đến tận năm 2020. Thế nhưng sự kết hợp lần đầu trên màn ảnh rộng của Gal Gadot và Dwayne Johnson vẫn là một điều vô cùng đáng để mong đợi.

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật những thông tin về điện ảnh Âu Mỹ nhanh chóng nhất!

XEM THÊM: 5 bom tấn và 5 bom xịt của "Hòn Đá Cô Đơn" The Rock Johnson

Tái hợp

Collider

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT