Nữ diễn viên “Vườn sao băng” nhập viện cấp cứu

   15:48 - 24/03/2017   

Nữ diễn viên Goo Hye Sun phải nhập viện cấp cứu khi đang trên phim trường và sẽ bỏ vai diễn trong phim “You’re Too Much” của đài MBC.

Ngày 24.3, nguồn tin từ YG Entertainment xác nhận thông tin nữ diễn viên Goo Hye Sun phải nhập viện khẩn cấp do bị khó thở, chóng mặt trên phim trường “You’re Too Much”.

Nữ diễn viên “Vườn sao băng” nhập viện cấp cứu

Tại bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán Goo Hye Sun bị dị ứng. Do đó, nữ viên viên “Vườn sao băng” phải nhập viện để kiểm tra kỹ lưỡng hơn. Sau khi xem xét tình trạng bệnh, Goo Hye Sun được yêu cầu nhập viện điều trị nên không thể tiếp tục hoàn thành các cảnh quay trong bộ phim đang phát sóng.

Nữ diễn viên “Vườn sao băng” nhập viện cấp cứu

Nguồn tin cho biết vai diễn của “nàng Cỏ” sẽ được thay bằng nữ diễn viên Jang Hee Jin. Trong thông cáo gửi tới báo giới, YG Entertainment cho biết nữ diễn viên “Vườn sao băng” bày tỏ hi vọng cô sớm phục hồi và sẽ trở lại khi nào sức khỏe ổn định hơn.

Nữ diễn viên “Vườn sao băng” nhập viện cấp cứu

Bộ phim “You’re Too Much” của đài MBC có sự tham gia diễn xuất của Goo Hye Sun bắt đầu ghi hình từ ngày 4.3 và hiện tại đã lên sóng ở tập 6. Bộ phim là câu chuyện về nữ ca sĩ che giấu quá khứ đau thương của mình bỏ rơi con trai để theo đuổi sự nghiệp trong làng giải trí. Ngoài Goo Hye Sun, phim có sự tham gia diễn xuất của Uhm Jung Hwa, Kang Tae Oh, Jung Kyeo Woon.

Bệnh tật

Theo Lao Động

Gửi bình luận

 Close