"Nữ hoàng nhạc phim" Baek Ji Young sẽ phát hành OST cho bộ phim Producer

   00:00 - 20/05/2015   

Baek Ji Young được mệnh danh là "Nữ hoàng nhạc phim" bởi những bài nhạc phim do cô thể hiện đều trở thành những bài hát cực hot và đứng đầu các bảng xếp hạng trong nhiều tuần.

'Nữ hoàng nhạc phim' Baek Ji Young sẽ phát hành OST cho bộ phim Producer

Cô đã từng thể hiện nhạc phim cho nhiều bộ phim đình đám, đạt được rating cao và nhận được rất nhiều lời khen ngợi trong thời gian đó như bộ phim Secret Garden, Iris, My Girl Friend Is Gumiho, Rooftop Prince và gần đây là bộ phim Hyde, Jekyll And I.

Những bài hát của cô đều được đánh giá là rất nhiều cảm xúc, với giọng hát êm ả khiến cảm xúc của người xem càng hòa cùng vào mạch phim.

'Nữ hoàng nhạc phim' Baek Ji Young sẽ phát hành OST cho bộ phim Producer

Ca khúc "After A Long Time" của bộ phim Rooftop Prince

Bài OST cho bộ phim Producer của Baek Ji Young có tên là "And...", đây là một ca khúc ballad với giai điệu nhẹ nhàng cộp mác Baek Ji Young. Bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Kim Eui Suk, người đã viết ca khúc chủ đề cho bài hát Sungkyunkwan Scandal và sở hữu rất nhiều bài hát nổi tiếng khác. Theo nguồn tin cho biết bài hát lần này có lẽ sẽ khác so với các bài OST trong quá khứ của cô nhưng vẫn được dự đoán sẽ trở thành một cú hit lớn.

'Nữ hoàng nhạc phim' Baek Ji Young sẽ phát hành OST cho bộ phim Producer

My Girl Friend Is Gumiho với ca khúc chủ đề do Baek Ji Young thể hiện "Fox Rain"

Người đại diện của bộ phim chia sẻ "Chúng tôi biết rằng có khá nhiều khán giả cảm thấy thất vọng vì 2 tập đầu của bộ phim khá khô khan và không có chút tình cảm nào giữa các diễn viên cả. Nhưng ở tập 3 này các câu chuyện tình cảm sẽ bắt đầu được phát triển. Và đó cũng là lý do tại sao chúng tôi đã mời Baek Ji Young thể hiện OST để phù hợp với tâm trạng của bộ phim.

'Nữ hoàng nhạc phim' Baek Ji Young sẽ phát hành OST cho bộ phim Producer

That Woman với sự thể hiện của Baek Ji Young trong bộ phim Secret Garden đã trở thành "hiện tượng"

Bài hát OST của Baek Ji Young dự kiến sẽ phát hành vào ngày 26/05. Trước đó, nhà sản xuất cũng đã phát hành nhạc phim do ca sĩ Lee Seung Chul và Kim Yeon Woo thể hiện.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận