Nằm không trúng đạn, Oh Yeon Seo và loạt sao nữ phủ nhận là nạn nhân bị quay lén của hội bạn Seungri

   15:40 - 13/03/2019   

Scandal chấn động làng giải trí của Seungri đang ngày càng lan rộng tầm ảnh hưởng và kéo theo không ít người bị liên lụy. Ngoài những người thuộc hội bạn thân của Seungri bị dính nghi ngờ đồng phạm trong vụ án cưỡng bức, quay lén thì cũng có những nữ nghệ sĩ dính nghi ngờ là nạn nhân của hội này.

Oh Yeon Seo và loạt sao nữ phủ nhận là nạn nhân của hội bạn Seungri

Ngày 12 tháng 3, có thông tin cho rằng Jung Joon Young là một thành viên của phòng chát nhóm KakaoTalk cùng với Seungri, trong đó các thành viên đã cùng chia sẻ với nhau những clip quay lén trái phép của các nạn nhân nữ mà họ quan hệ. Ngay sau khi thông tin tung ra không lâu, Jung Joon Young đã bị triệu tập từ nước ngoài trở về và đã thừa nhận hết tội ác của mình đồng thời gửi lời xin lỗi đồng thời rút lui khỏi làng giải trí để chờ phán quyết của pháp luật.

Oh Yeon Seo và loạt sao nữ phủ nhận là nạn nhân của hội bạn Seungri

Sau khi nội dung của các tin nhắn trong phòng chat lộ ra, mọi người lại bắt đầu suy đoán về những người nằm trong phòng chat này và những cô gái xấu số trong các video clip mà các nghi phạm đồi bại này nhắc tới. Và đã có không ít các sao nữ đột nhiên dính nghi ngờ vì từng làm việc với Jung Joon Young và phải lên tiếng thanh minh sự trong sạch của mình.

Oh Yeon Seo và loạt sao nữ phủ nhận là nạn nhân của hội bạn Seungri

Lee Chung Ah là cô gái đầu tiên xuất hiện trên top search của cư dân mạng sau khi một loạt tin đồn xuất hiện nói cô là cô gái bị nhắc tới trong nhóm chat kia. Dù vậy nữ diễn viên cũng đã bình tĩnh lên trang Twitter cá nhân để lại lời nhắn với fan: “Cảm ơn các bạn đã quan tâm, nhưng các bạn không phải lo”. Ngay sau đó công ty quản lý của cô là Kings Entertainment đã ra thông báo chính thức: “Năm 2013 Lee Chung Ah chỉ hợp tác quay 1 MV ca nhạc với Jung Joon Young mà thôi chứ không hề có quan hệ thân thiết ngoài công việc. Chúng tôi nhấn mạnh một lần nữa, những tin đồn không đúng sự thật đang lan truyền trên mạng hoàn toàn không liên quan đến Lee Chung Ah. Để bảo vệ cho ngôi sao của mình, chúng tôi sẽ thu thập đủ chứng cứ, những lời công kích ảnh hưởng tới danh dự của nữ diễn viên và tiến hành khởi kiện lên tòa”.

Oh Yeon Seo và loạt sao nữ phủ nhận là nạn nhân của hội bạn Seungri

Lee Chung Ah được biết đến là một nữ diễn viên xinh đẹp, đời tư trong sạch, kín tiếng. Cô nổi lên và rất được yêu thích qua các tác phẩm “Flower Boy Ramyun Shop”, “Because This Is My First Life”...

Nạn nhân tiếp theo bị nhắc tên không ai khác chính là Jung Yoo Mi, cô “vợ hờ” của Jung Joon Young trong show truyền hình “We Got Married” mà cả hai từng tham gia và rất được yêu thích năm 2013. Sau khi Jung Joon Young thừa nhận mọi tội lỗi, Jung Yoo Mi lập tức bị nhắc tên với nghi vấn là một trong các nạn nhân, nữ diễn viên và công ty đã phải lập tức đưa ra thông báo phủ nhận: “Hiện tại Jung Yoo Mi đang bị nhắc tên trong tin đồn lan truyền của cộng đồng mạng, chúng tôi xin thông báo rõ ràng rằng đây là tin đồn vô căn cứ. Chúng tôi sẽ có hành động mạnh với những tin đồn sai sự thật gây ảnh hưởng tới tên tuổi nữ diễn viên”.

Oh Yeon Seo và loạt sao nữ phủ nhận là nạn nhân của hội bạn Seungri

Nữ diễn viên của “Hoàng tử gác mái” năm nào có thể nói là bị nhắc tên nhiều nhất vì cô nàng và Jung Joon Young đã có khoảng thời gian chơi show rất vui vẻ và xứng đôi. Tuy nhiên Jung Yoo Mi cũng tiết lộ thêm rằng kể từ sau khi show kết thúc cả hai cũng không liên hệ lại với nhau nữa.  

Nữ diển viên Oh Cho Hee cũng bất ngờ trở thành nạn nhân khiến cô phải lập tức lên tiếng đính chính trên tài khoản cá nhân: “Thực sự không phải tôi. Tôi không hề liên quan gì đến chuyện này. Sáng nay tôi đã nhận được vô vàn những cuộc điện thoại gọi tới để động viên an ủi. Là một diễn viên tôi có nghĩa vụ phải nói rõ cho công chúng biết. Cảm ơn tất cả mọi người đã lo lắng cho tôi”.

Oh Yeon Seo và loạt sao nữ phủ nhận là nạn nhân của hội bạn Seungri

Cô nàng Oh Yeon Seo cũng chẳng may trở thành đối tượng bị công khích của cư dân mạng với nghi vấn cô là nạn nhân của Jung Joon Young và những người bạn. Tin đồn ảnh hưởng xấu đến nỗi công ty của người đẹp “Hoa Du Ký” đã phải ra thông báo chính thức phủ nhận: “Nội dung về những tin đồn hiện tại về Oh Yeon Seo là hoàn toàn vô căn cứ, đây là một sự phỉ báng nghiêm trọng đối với danh dự của nữ diễn viên. Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền lợi cho diễn viên của mình”.

Oh Yeon Seo và loạt sao nữ phủ nhận là nạn nhân của hội bạn Seungri

Oh Yeon Seo là nữ diễn viên xinh đẹp rất được lòng khán giả qua không ít tác phẩm như “Quý ông trở lại”, “Cô nàng ngổ ngáo”, “Hoa du ký”...

 

Top 10 sao nữ Hàn có “vẻ đẹp thế kỉ” 2018: Kim Tae Hee và Song Hye Kyo ai mới là nữ hoàng?

Tin đồn Mỹ nhân Scandal

DienAnh.Net

Gửi bình luận