Ông trùm Marvel tiết lộ vì sao các siêu anh hùng được "miễn tử" trong Avengers Infinity War!

   18:15 - 27/06/2018   

Kevin Feige - chủ tịch của Marvel Studios đã lên tiếng giải thích vì sao một số thành viên, đặc biệt là Biệt đội Avengers gốc đã sống sót sau vụ "thảm sát" Avengers: Infinity War. Feige đã chia sẻ với tờ io9 rằng "có thể dễ dàng suy ra" vì sao những thành viên ban đầu của Avengers lại sống sót: vì loạt phim "Avengers" đang dần đi về hồi kết của nó.

Ông chủ Marvel cho biết lý do các siêu anh hùng này sống sót
Kevin Feige - Chủ tịch Marvel Studios

"Tôi nghĩ đối với một loạt phim đã được diễn ra trong 10 năm và dần tiến về hồi kết với 'Avengers 4', điều không thường xuyên xảy ra trong những thể loại phim như thế này, thì sẽ dễ dàng suy ra được điều đó chứ. Và nhận ra được rằng chỉ còn những gương mặt cốt cán nhất của Avengers sẽ còn lại."

Chúng ta đã được biết những nhân vật nòng cốt của Avengers đời đầu (trừ Hawkeye là chưa thấy mặt) chắc chắn đã có "kim bài miễn tử" sau cú thanh trừng của Thanos. Sau nhiều sự kiện và phỏng vấn, việc Avengers 4 sẽ đánh dấu kết thúc một kỷ nguyên của MCU cũng đã được hé lộ phần nào. Nhưng sự khẳng định cứng rắn của Feige vẫn là một bất ngờ khá lớn đối với các fan hâm mộ, và đặc biệt gây lo lắng cho những ai đặt niềm yêu mến vào Biệt đội Avengers.

Lời xác nhận của Feige cũng có vẻ như đã khẳng định rằng Hawkeye - người đã không có mặt trong Infinity War - đã êm đềm sống sót qua "kiếp nạn", vì anh cũng là một trong 6 thành viên đầu tiên của Avengers. Fan hâm mộ anh chàng Dương Tiễn này có thể thở phào nhẹ nhõm và chuẩn bị bàn tán về sự xuất hiện của anh được rồi đấy!

Ông chủ Marvel cho biết lý do các siêu anh hùng này sống sót
Cán fan hâm mộ có thể yên tâm rằng, cả 6 tượng đài đầu tiên của Avengers đều vượt qua được cửa tử Infinity War

Tuy nhiên hồi kết của Avengers không có nghĩa là MCU cũng khép lại. Thương hiệu MCU đã có 2 bộ phim được lên lịch trình để ra mắt sau Avengers 4: "Spider-Man: Far From Home" và "Guardians of the Galaxy Vol.3" vào năm 2020. Disney cũng đã có 9 dự án phim cho thương hiệu MCU trải dài từ năm 2020 đến 2022, nhưng chưa được xác định cụ thể tựa phim và lịch ra mắt. Có thể nói rằng Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU: Marvel Cinematic Universe) còn lâu mới kết thúc, nhưng Avengers thì có lẽ sẽ không được như thế.

Ngoài ông trùm Marvel, CEO của Disney Bob Iger đã chia sẻ rằng "một thương hiệu mới sau 'Avengers'" có thể gánh vác cả MCU trong tương lai. Điều này có nghĩa là, những sự kiện sau này của MCU trong giai đoạn sau có thể tương tự như Infinity War - không nhất thiết chỉ xoay quanh Biệt đội Avengers. Một số diễn viên gạo cội đã gắn bó với MCU từ những ngày đầu như Chris Evans, cũng cho biết đã sẵn sàng "gác khiên treo kiếm" và nói lời từ biệt vai diễn của mình.

Ông chủ Marvel cho biết lý do các siêu anh hùng này sống sót
Liệu rằng Avengers 4 có phải là lời từ giã của 6 gương mặt thân quen này?

Với những điều đã biết, chúng ta có thể yên tâm rằng Avengers 4 sẽ là cuộc chơi quy tụ tất cả các siêu anh hùng mà chúng ta vẫn luôn mong đợi. Đó sẽ là một bản hùng ca đầy hoành tráng và vui mừng với nhiều khán giả. Nhưng ở hồi kết, có thể đó cũng sẽ là cuộc chia ly đầy tiếc nuối với không ít fan hâm mộ Biệt Đội Báo Thù này.

XEM THÊM: Cười vỡ bụng khi nghe các siêu anh hùng "hót" về họ

Thông Tin Hữu Ích

Business Insider

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT