Ông trùm Marvel Kevin Feige xác nhận tựa phim Spider-Man 2, Người Nhện sẽ được đi nghỉ hè!

   11:45 - 26/06/2018   

Spider-Man: Far From Home chính xác sẽ là tựa đề của phần tiếp theo Spider-Man: Homecoming, nhà sản xuất bộ phim đã chia sẻ rằng nó có khá nhiều nghĩa. Tiếp theo phần xuất hiện hoành tráng "cướp diễn đàn" trong Captain America: Civil War, các fan hâm mộ cậu út nhà Marvel vô cùng phấn khích và háo hức để được xem Spider-Man của Tom Holland chiếm sóng màn bạc lần nữa. Bộ phim riêng của Tom Holland đã là một bom tấn ngoài sức mong đợi, vì vậy Marvel tất nhiên không bỏ lỡ thời gian thực hiện phần 2 và tung ra những thông tin "nhá hàng" đến khán giả. Trong dư âm và kết thúc của Avengers: Infinity War, Spider-Man đang được fan hâm mộ vô cùng quan tâm và dõi theo những động tĩnh tiếp theo.

Ông chủ Marvel đã xác nhận tựa phim Spider-Man 2
"Xin lỗi vì đã không có cập nhật thông tin gì, yêu mấy cậu ♥" - Tom Holland đăng tải đoạn video tiết lộ tiêu đề của Spider-Man: Far From Home

Bằng một cách nào đó mà chính Tom Holland cũng chưa được biết, thì tương lai của cậu út nhà Marvel vẫn được tiếp diễn như bình thường, dù đã bị tan biến trong Avengers: Infinity War. Thậm chí có tin tức từ phía nhà sản xuất cho rằng Spider-Man sẽ được "đi công tác xa" ở phần tiếp theo này. Chuyến "du lịch" phiêu lưu vòng quanh thế giới, cũng khá phù hợp với cái tên Far From Home (tạm dịch: Xa Nhà). Tựa đề này cũng đã được chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige xác nhận là đúng, và chia sẻ thêm rằng tựa đề thực ra có khá nhiều lớp nghĩa.

Ông chủ Marvel đã xác nhận tựa phim Spider-Man 2

"Anh biết đấy, tôi cũng không muốn nói nhiều về điều này đâu. Vẫn còn quá sớm mà. Chúng tôi sẽ tiến hành bấm máy nhanh thôi. Chúng tôi vẫn sẽ dựa trên bối cảnh ở Luân Đôn như nhiều phim trước đã làm. Tôi thích cách mà mọi thứ sẽ được liên hệ chặt chẽ với Homecoming."

Về sự đa nghĩa của tiêu đề Far From Home, ý nghĩa hiển nhiên nhất chúng ta có thể dễ dàng đoán được là việc bé Nhện sẽ được lên đường đi một chuyến phiêu lưu đến nhiều nơi khác trên thế giới. Cho đến hiện tại, Nhện của MCU đã được đặt chân đến Đức trong Civil War, nên đây sẽ là một chuyến đi đầy khác biệt. Tựa phim Far From Home sẽ giúp tập trung khai thác về khía cạnh này của phần phim, nhưng có khả năng nó cũng đang phần nào nhắc đến việc mà Peter kết thúc ở Avengers: Infinity War tại một hành tinh cách khá xa Trái Đất và sẽ được bắt đầu lại tại Avengers 4.

Ông chủ Marvel đã xác nhận tựa phim Spider-Man 2

Feige đồng thời cũng tiết lộ thêm một vài thông tin hữu ích về Spider-Man: Far From Home. "Khi nào thì bộ phim được bấm máy à?" Feige đáp. "Chúng tôi đã dự định khởi quay trong mùa hè. Có lẽ là trong kỳ nghỉ hè. Tôi nghĩ cậu ấy [Tom Holland] sẽ được đi châu Âu với bạn bè của mình đấy."

Như vậy thì phần tiếp theo của Spider-Man Homecoming sẽ đưa Peter Parker vượt ra khỏi "vùng an toàn" của bản thân và cả nơi cậu đang sống - New York. Feige đã từng nhắc đến trước đây rằng bộ phim sẽ được diễn ra hầu hết tại Luân Đôn. Những thông tin chi tiết hơn về bộ phim hiện tại vẫn đang được cập nhật.

XEM THÊM: Tom Holland "khoe" tựa đề Spider-Man: Far From Home trên Instagram cá nhân

Thông Tin Hữu Ích

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT