“Ông trùm” của Marvel gửi thư cảm ơn fan vì thành tích khủng mà Avengers: Infinity War đạt được

   15:21 - 02/05/2018   

Marvel Studios đã tung ra “siêu bom tấn” Avengers: Infinity War cuối tuần trước, và sau một tuần công chiếu tại các rạp trên toàn thế giới, con số doanh thu của bộ phim này đã lên đến 630 triệu USD, xô đổ kỉ lục 541,9 triệu USD mà Fast & Furious 8 thiết lập năm ngoái.

 

“Ông trùm” Marvel cảm ơn fan vì thành tích khủng của Infinity War

 

Sau màn mở đầu “khủng long” của Avengers: Infinity War, Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã chia sẻ một bức thư cảm ơn người hâm mộ vì đã tạo nên thành công vượt trội cho bộ phim, biến Infinity War trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, và hơn cả là cảm ơn người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ Vũ trụ điện ảnh Marvel (Marvel Cinematic Universal - MCU) suốt 10 năm qua.

Sau đây là toàn bộ bức thư cảm ơn của Kevin Feige:

 

“Ông trùm” Marvel cảm ơn fan vì thành tích khủng của Infinity War

 

“Gửi người hâm mộ,

10 năm qua, 10 năm rực rỡ vừa qua là một chặng đường không thể nào quên.

Chúng tôi sẽ không thể nào hoàn thành hành trình đó mà thiếu đi toàn bộ đội ngũ của Marvel, những con người tài năng phi thường cả trước và sau máy quay, những ngòi bút truyện tranh với tầm nhìn sâu rộng đến kinh ngạc, và quan trọng nhất - là các bạn, những người hâm mộ của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn vì đã đón nhận và yêu quý những nhận vật và những câu chuyện mà chúng tôi mở ra với MCU 10 năm trước. Cuối tuần vừa rồi là một điều kì diệu như mơ mà chúng tôi chẳng thể ngờ tới được.

Thay mặt cho tất cả những còn người của Marvel Studios, chúng tôi gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc đến các bạn vì đã là những người hâm mộ tuyệt vời của MCU và biến Avengers: Infinity War trở thành bộ phim có mở màn xuất sắc nhất mọi thời đại.

Kevin Feige”

“Ông trùm” Marvel cảm ơn fan vì thành tích khủng của Infinity War
 

Marvel đã đem đến cho khán giả một hành trình điện ảnh tuyệt vời, “vô tiền khoáng hậu” trải rộng toàn bộ MCU trong 10 năm qua. Với Avengers: Infinity War, hãng đã cho khán giả chiêm ngưỡng một màn thử thách thỏa lòng và mãn nhãn nhất. Biệt đội Siêu Anh hùng và những đồng minh của họ phải chiến đấu sống còn với nỗ lực đánh bại Thanos, kẻ đang lùng sục đủ 6 viên Đá Vô cực để có được sức mạnh tối thượng của Găng tay vô cực và thực hiện âm mưu “định dạng lại vũ trụ” của hắn.

Avengers: Infinity War đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Phim hot Phim chiếu rạp

Theo Flickering Myth

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT