“Ông trùm TVB” Trương Hàn "già háp" tái hợp Trần Kiều Ân

   00:00 - 17/11/2015   

Tạo hình U50 của Trương Hàn trong "Truyền Kỳ Về Ông Trùm” là để nhập vai ông trùm làng điện ảnh Hồng Kông Thiệu Dật Phu.

Mới đây, một số hình ảnh về hậu trường của bộ phim truyền hình Truyền Kỳ Về Ông Trùm vừa được tiết lộ trên mạng. Theo đó, người hâm mộ rất vui mừng khi Trần Kiều Ân một lần nữa tái hợp cùng Trương Hàn ở màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, theo phía Hoa Sách – công ty chịu trách nhiệm sản xuất, nữ diễn viên người Hàn Goo Hye Sun mới là nhân vật chính, còn người đẹp xứ Đài chỉ là khách mời.
 
“Ông trùm TVB” Trương Hàn 'già háp' tái hợp Trần Kiều Ân
 
“Ông trùm TVB” Trương Hàn 'già háp' tái hợp Trần Kiều Ân
 
hinh anh hau truong TH va TKA (5)-5e227
 
hinh anh hau truong TH va TKA (1)-5e227

 

hinh anh hau truong TH va TKA (6)-5e227

Hình ảnh hậu trường của cặp đôi Trương Hàn – Trần Kiều Ân

 
ong trum TVB Truong Han (1)-5e227

 

ong trum TVB Truong Han (2)-5e227

 

ong trum TVB Truong Han (3)-5e227

 

ong trum TVB Truong Han (4)-5e227
“Ông trùm Thiệu Dật Phu” Trương Hàn
 
Dự án truyền hình Truyền Kỳ Về Ông Trùm tái hiện lại cuộc đời của người đàn ông đã sáng lập ra TVB – Thiệu Dật Phu – ông trùm của làng điện ảnh Hồng Kông. Thiệu Dật Phu cũng là một người đã thành lập ra nhiều tổ chức từ thiện, đồng thời là người sáng lập giải thưởng Shaw – giải Nobel châu Á. Được biết, trước thông tin Goo Hye Sun đảm nhận vai chính, nhiều khán giả của TVB đã vô cùng bức xúc: “Tại sao lại là Goo Hye Sun mà không phải là Trần Kiều Ân?” ; “Trông cả hai đẹp đôi đến thế kia mà”….
 
Goo Hye Sun se dam nhan vai chinh trong phim (1)-5e227

 

Goo Hye Sun se dam nhan vai chinh trong phim (2)-5e227

Goo Hye Sun sẽ đảm nhận vai chính của bộ phim “Truyền Kỳ Về Ông Trùm”

 
Truyền Kỳ Về Ông Trùm do Thích Kỳ Nghĩa đạo diễn, Chu Húc Minh biên kịch. Phim có nhiều cảnh quay tại Hoành Điếm – Trung Quốc. Phim với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như: Trương Hàn, Goo Hye Sun, Trần Kiều Ân (khách mời), Quách Tử Thiên, Lưu Trường Đức… Phim dự kiến dài 45 tập, sẽ lên sóng trong năm 2016.
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận