Orlando Bloom bỏ ngỏ khả năng trở thành Captian Britain

   16:00 - 04/06/2018   

Hẳn khi nghe đến Captain, người ta đã ồ lên bấn loạn vì độ soái ca và khả năng cận chiến quá đỉnh của Captain America hay sự háo hức chờ ngày ra mắt của Captain Marvel trong năm tới. Tuy nhiên ít ai biết rằng, ở bên kia bờ Đại Tây Dương, nước Anh cũng có một siêu anh hùng, và tên gọi của anh là Captain Britain

Orlando Bloom trở thành Đội trưởng Anh. Tại sao không?
Orlando Bloom cũng muốn làm siêu anh hùng

Nam diễn viên Orlando Bloom đánh tiếng rằng anh muốn có mặt trong vũ trụ điện ảnh Marvel và có thể đó là vai Captain Britian. MCU không thiếu những trường hợp từ vô danh trở nên thành siêu sao chỉ qua những vai diễn siêu anh hùng. Hai trường hợp được minh chứng rõ nhất có lẽ là Robert Downey Jr. (Iron Man)Chris Evans (Captain America). Tuy thế, tham vọng của họ chưa hề dừng lại, ở những dự án tiếp theo, Marvel Studios vẫn muốn chiêu mộ thêm những nhân tài, đại loại là Jake Gyllenhaal cho vai phản diện trong Spider-Man: Homecoming 2. Vì thế, trong một cuộc phỏng vấn với BBC Radio 2, Bloom đã bày tỏ sự háo hức của mình đến việc có một vai diễn trong MCU trong tương lai. Anh chưa từng có lời đề nghị nào dù đã từng gặp qua họ vì nhiều lí do khác nhau. Tuy nhiên giờ đây, dường như anh đã sẵn sàng cho vai diễn Captain Britain (Đội trưởng Anh).

Orlando Bloom trở thành Đội trưởng Anh. Tại sao không?
Vai diễn thành công nhất của Orlando Bloom - Cướp biển Will Turner

“Tôi đã đọc qua truyện tranh Marvel dù không nhiều. Ai là người Anh? Đội trưởng Anh (Captain Britain). Vậy thì triển thôi…” Orlando Bloom là một diễn viên người Anh và tên tuổi của anh đã được khẳng định qua những vai diễn trong Lord of Rings hay Pirates of the Caribbean. Nếu như việc Marvel Studios từng gặp gỡ anh trong quá khứ là sự thật theo lời anh kể thì chắc hẳn độ nổi tiếng của anh còn lớn hơn bây giờ. Vấn đề hiện tại chính là việc tìm kiếm vai diễn thích hợp cho anh chàng này. Mặc dù Captian Britain là sự lựa chọn của Bloom nhưng chưa có động thái nào cho thấy Marvel Studio có kế hoạch cho siêu anh hùng Anh quốc này. Và không phải chỉ duy nhất Bloom đánh tiếng muốn gia nhấp MCU. Mới đây, cả Simon Pegg mà đặc biệt là Tom Hiddleston cũng muốn trở thành siêu anh hùng sau nhiều năm làm “thần lừa đảo” Loki. 

Orlando Bloom trở thành Đội trưởng Anh. Tại sao không?
MCU đã từng nâng diễn viên vô danh trở thành siêu sao chỉ qua một vai diễn

Tên thật của Captain Britain là Brian Braddock, anh là một sinh viên trẻ thuộc ngành vật lí. Anh được lựa chọn bởi Merlyn để trở thành người bảo vệ của vương quốc Anh và cả Omniverse. Sức mạnh của Captain Britain phụ thuộc vào các món đồ có phép thuật và bộ trang phục nhưng sau khi được Merlyn hồi sinh lại thì năng lực của Captain Britain phụ thuộc vào ý chí của chính mình. Trước đây đã từng có lần Captain Britain đánh nhau với Cyclops nhưng cho dù Cyclops dùng hết sức mạnh của mình thì Captain Britain vẫn không hề hấn gì và vẫn đánh bại được Cyclops. Ngoài ra Captain Britain còn đủ sức nâng cả 1 máy bay nặng 600 tấn, bay lên mặt trăng mà không cần dưỡng khí, có siêu tốc độ dù không biết là nhanh đến cỡ nào nhưng vẫn đủ lột hết quần áo của kẻ địch. Và với sức mạnh ma thuật của mình Captain Britain đủ sức để phá vỡ Crimson Bands of Cyttorak, đây chính là chiếc vòng mà Cyttorak đã tặng cho Doctor Strange để bắt giữ kẻ thù và chiếc vòng này hầu như không thể bị phá vỡ. 

Orlando Bloom trở thành Đội trưởng Anh. Tại sao không?
Ý tưởng của anh chàng trở thành sự thật?

Mặc dù Captain Britain chưa phải là người mạnh nhất nhưng được cái ăn mặc rất thời trang chuẩn phong cách Anh quốc chứ không như Captain America cục mịch có mãi một bộ đồ xanh đỏ. Có lẽ nếu lên phim, Captain Britain cũng có thêm khối fan nhờ ưu điểm này. Dù chỉ là tin đồn và vẫn nằm trong ý tưởng nhưng nó thật đáng mong đợi đúng không nào?

XEM THÊM: Avengers: Infinity War tung clip đánh nhau đầy mãn nhãn giữa team Captain America và Black Order

Tin đồn Phim bom tấn

dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT