Hot Hot Hot !!!! Bumblebee tung trailer siêu hoành tráng

   18:30 - 07/06/2018   

Thế là sau bao mong đợi, cuối cùng, món “khai vị” của bom tấn về Autobot Bumblebee đã chính thức được gửi đến khán giả…

Paramount tung trailer về ngoại truyện Bumblebee siêu đỉnh

Trong buổi ra mắt phim của hãng Paramount tại CinemaCon, Travis Knight đã chia sẻ đoạn trailer ngắn giới thiệu về tập Spin-off của Transformers.

Sau thất bại ê chề đáng quên đi của tập 5, Transformers: The Last Knight, tập phim về Bumblebee không chỉ được chờ đợi về tập phim riêng của Autobot được yêu thích nhất phim mà nó còn mang sứ mệnh cứu cánh “chiếc thuyền đắm” của Michael Bay. Bumblebee là một chiến binh tinh nhuệ của Autobot, cậu bị phe Decepticon tra tấn, hành hạ dã man sau lần trinh sát thất bại. Không những thế, Megatron còn nhẫn tâm bóp nát bộ phận phát âm, vì thế, Bumblebee chỉ còn có thể phát ra những âm thanh khó hiểu và kì lạ. Gặp khó khăn trong việc giao tiếp nhưng Rafael và những người đồng đội thân cận vẫn hiểu được những gì cậu được truyền đạt.

Paramount tung trailer về ngoại truyện Bumblebee siêu đỉnh
Autobot được yêu thích trong Transformers.

Lấy bối cảnh vào năm 1987, Bumblebee đang trên đường tìm một chỗ nương náu mà cụ thể là trong một bãi phế liệu tại California. Charlie, một cô gái trẻ nhiều hoài bão vô tình tìm thấy cậu trong tình trạng bị thương nặng. Sau khi được Charlie cứu chữa, Bumblebee đã dần hồi phục. Cũng từ đây, cô nhận ra đây không đơn giản là chiếc Volkswagen Bettle bình thường,…

Paramount tung trailer về ngoại truyện Bumblebee siêu đỉnh
Một cảnh xuất hiện trong trailer...

Cậu Autobot vàng chóe, tốt bụng và quả cảm luôn bảo vệ người khác bằng tất cả sức lực và khả năng của mình sớm được lòng khán giả từ những tập đầu tiên. Khi biến hình, Bumblebee trở thành chiếc Urbana 500 có những đường kẻ đen bên thân. Khán giả có thể thấy được khi trailer bắt đầu bằng hình ảnh của một chiếc ô tô màu vàng cũ kĩ được Charlie tìm thấy. Lúc đầu Bumblebee khá bẽn lẽn và nhút nhát, nhưng sau khi tìm thấy được niềm tin với Charlie thì Bumblebee và cô đã trở thành đôi bạn thân thiết của nhau. Cũng trong trailer, nhân vật Optimus Prime và một nhóm lính quân đội, có thể là phản diện chính của phim cũng xuất hiện. Đứng đầu là đặc vụ Burns do nam diễn viên John Cena thủ vai.

Paramount tung trailer về ngoại truyện Bumblebee siêu đỉnh
Steven Spielberg và Lorenzo di Bonaventura đóng vai trò đồng sản xuất...

Bên cạnh Michael Bay, Lorenzo Di Bonaventura Steven Spielberg sẽ đồng đóng vai trò là nhà sản xuất phim. Biên kịch của bom tấn này thuộc về Christina Hudson. Trong tâm thế khắc khoải mong đợi, trailer hoành tráng thế này có thể xem là món "khai vị" đủ ngon để khiến fan hâm mộ thèm thuồng đến ngày "món chính" Bumblebee được công chiếu. Tập phim về Bumblebee sẽ ra rạp vào 21/12/2018.

Paramount tung trailer về ngoại truyện Bumblebee siêu đỉnh
...cùng với Michael Bay trong sứ mệnh cứu rỗi "con tàu đắm" Transformers.

XEM THÊM: Transformers Pure Action

Phim bom tấn

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT