Park Bo Gum âm thầm nộp đơn xin đi lính hải quân, chờ quyết định nhập ngũ cuối năm nay

   11:09 - 02/06/2020   

Sau nhiều tin đồn về chuyện nhập ngũ của Park Bo Gum thì cuối cùng chính nam diễn viên đã tự chia sẻ quan điểm và quyết định liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình.

Park Bo Gum âm thầm nộp đơn xin nhập ngũ làm lính hải quân

>>>>> Xem thêm: Những cảnh diễn thiếu tự nhiên “đáng quên” trong sự nghiệp sao Hàn: Đến Park Bo Gum cũng góp mặt

Ngày 2 tháng 6, Blossom Entertainment, công ty quản lý của Park Bo Gum đã thay mặt nam diễn viên đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến việc có thể anh sẽ nhập ngũ vào cuối năm nay sau khi có nhiều tin đồn xoay quanh chuyện này. Theo đó công ty quản lý tiết lộ Park Bo Gum đã tự nguyện nộp đơn xin gia nhập vào bann nhạc quân đội hải quân.

Park Bo Gum âm thầm nộp đơn xin nhập ngũ làm lính hải quân

Thông tin thêm về việc này, công ty cho hay Park Bo Gum đã vừa có cuộc phỏng vấn vào ngày 1 tháng 6 vừa qua và nếu được chấp nhận thì sẽ nhập  ngũ vào ngày 31 tháng 8 tới: “Vì cậu ấy làm mọi việc rất lặng lẽ nên chỉ một số ít người trong công ty biết việc này. Mặc dù có thể khiến nhiều người tò mò nhưng tình hình sẽ thay đổi dựa theo kết quả phỏng vấn. Vì vậy hiện tại chúng tôi chưa thể tiết lộ bất cứ chi tiết nào cho việc này”.

Park Bo Gum âm thầm nộp đơn xin nhập ngũ làm lính hải quân

>>>>> Xem thêm: Nam sinh gây chú ý vì được gọi là "bản sao Park Bo Gum" yêu cầu CDM ngừng buông lời chỉ trích

Park Bo Gum sinh năm 1993, hiện tại đã 27 tuổi, chiếu theo luật nhập ngũ của Hàn thì anh chàng cũng đã gần sát đến thời hạn, chính vì vậy hành động tự nộp đơn này của Park Bo Gum nhận được rất  nhiều đồng tình từ phía công chúng. Anh chàng luôn được yêu mến bởi hình tượng đẹp, kín tiếng, là thần tượng kiểu mẫu mà khán giả từ già đến trẻ đều yêu mến.

Park Bo Gum âm thầm nộp đơn xin nhập ngũ làm lính hải quân

Hiện tại Park Bo Gum đang dồn sức tham gia các tác phẩm mới trước khi chính thức vắng mặt 2 năm. Theo đó, phim điện ảnh “Seo Bok” của anh sẽ ra rạp trong năm nay, ngoài ra Park Bo Gum cũng sẽ tham gia phim điện ảnh “Wonderland” có thể đóng cặp Suzy và phim truyền  hình “A Record Of Youth” của đài tvN, đóng cặp Park So Dam.

Park Bo Gum âm thầm nộp đơn xin nhập ngũ làm lính hải quân

 

PARK BO GUM(박보검) _ Let's go see the stars(별 보러 가자)

Tin bên lề Mỹ nam Nhập ngũ

DienAnh.Net

Gửi bình luận