"Record Of Youth" tung bộ poster nhân vật lột tả nghề nghiệp: Park Bo Gum - Park So Dam đều thu hút

   13:20 - 07/08/2020   

Càng gần ngày lên sóng, các fan càng có dịp khám phá những hình ảnh mới cực đẹp từ đoàn phim “Record Of Youth”, tác phẩm đánh dấu màn tái xuất màn ảnh nhỏ của cả Park Bo Gum lẫn Park So Dam sau những thành công từ các tác phẩm trước.

“Record Of Youth” sẽ ra mắt vào tháng tới, phim là câu chuyện của những người trẻ đấu tranh để đạt được ước mơ và tìm thấy tình yêu giữa thực tế khắc nghiệt của cuộc sống trong ngành công nghiệp người mẫu. Đây sẽ là bộ phim thanh xuân hiện thực đưa ra cái nhìn khái quát về con đường để đi đến thành công của những người làm việc trong giới giải trí, chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm lớn của giới trẻ.

Park Bo Gum - Park So Dam tung poster nhân vật phim mới cực đẹp

Park Bo Gum vào vai Sa Hye Joon, một người theo chủ nghĩa hiện thực đầy nhiệt huyết và có ước mơ trở thành diễn viên. Bất kể hành trình của anh có khó khăn thế nào thì anh vẫn quyết âm đi đến mục tiêu đã đặt ra với quyết tâm lớn. Poster của nhân vật ghi lại cảnh Sa Hye Joon chuẩn bị cho buổi trình diễn. Chú thích cho poster có ghi: “Tại sao mà chỉ có thời gian là công bằng? Tôi đang bị thực tế tấn công”.

Park Bo Gum - Park So Dam tung poster nhân vật phim mới cực đẹp

>>>>> Xem thêm: Park Bo Gum tung ảnh tạo hình người mẫu trong phim mới, tóc cực ngắn khoe trọn gương mặt cực phẩm

Park So Dam cũng thể hiện được khía cạnh đáng chú ý của nhân vật Ahn Jung Ha của mình qua poster nhân vật. Ahn Jung Ha là cô nàng dám từ bỏ công việc tại một công ty lớn để theo đuổi ước mơ trở thành chuyên viên trang điểm và thành lập thương hiệu cho riêng mình. Cô là người làm việc chăm chỉ và trong poster của mình, Ahn Jung Ha mơ màng nhìn người mình thích là Sa Hye Joon với chú thích: “Em nghĩ rằng trở thành fan của anh là một quyết định thực sự tuyệt vời”.

Park Bo Gum - Park So Dam tung poster nhân vật phim mới cực đẹp

>>>>> Xem thêm: Park Bo Gum "gây sốt" với vẻ điển trai hút mắt trong teaser phim mới "Record Of Youth"

Ngoài hai nhân vật chính thì nam thứ Byun Woo Suk vào vai Won Hae Hyo cũng rất được quan tâm. Anh là bạn của Sa Hye Joon và là một diễn viên đầy tham vọng. Vừa là bạn bè vừa là đối thủ, cả hai phải vật lộn để tạo dựng tên tuổi trong thế giới đầy những đua tranh. Won Hae Hyo khát khao được công nhận và điều này cũng được nhấn mạnh trên post của anh chàng với dòng chú thích: “Tôi muốn chứng tỏ rằng tự mình có thể thành công. Hãy tôn trọng nguyện vọng đó”.

Park Bo Gum - Park So Dam tung poster nhân vật phim mới cực đẹp

Nhà sản xuất của “Record Of Youth” cho biết phản ứng hóa học giữa ba diễn viên chính là rất tốt, họ sẽ khắc họa những thanh viên bị giằng xé giữa ước mơ và thực tại, mỗi  người đều nỗ lực hết mình theo cách riêng mặc dù luôn gặp khó khăn và lo lắng. Sự kết hợp của bộ ba này sẽ tạo nên một tác phẩm đáng nhớ. Phim sẽ lên sóng đài tvN từ ngày 7 tháng 9 trong các tối 2-3 hàng tuần.

 

8 nam thần thế hệ mới của drama Hàn chỉ liếc mắt cũng đủ gây thương nhớ

Mỹ nhân Tạo hình Mỹ nam Phim mới Poster

DienAnh.Net

Gửi bình luận