Park Bo Gum tung ảnh tạo hình người mẫu trong phim mới, tóc cực ngắn khoe trọn gương mặt cực phẩm

   16:27 - 04/08/2020   

Với việc sắp lên sóng, phim mới “Record Of Youth” đã tung ra những hình ảnh mới của Park Bo Young với vai trò người mẫu trong phim. Sự trẻ trung, điển trai của chàng mỹ nam hoàn toàn phù hợp với khí chất mà nhà sản xuất mong muốn mang đến cho nhân vật này.

“Record Of Youth” với sự tham gia của Park Bo Gum, Park Seo Dam và Byun Woo Suk kể câu chuyện về những người trẻ trong ngành công nghiệp n gười mẫu luôn nỗ lực cố gắng để đạt được ước mơ của mình.

Park Bo Gum tung ảnh tạo hình người mẫu cực điển trai trong phim mới

>>>>> Xem thêm: Park Bo Gum "gây sốt" với vẻ điển trai hút mắt trong teaser phim mới "Record Of Youth"

Park Bo Gum vào vai Sa Hye Joon, một người mẫu làm việc không mệt mỏi để đạt được ước mơ trở thành diễn viên. Loạt ảnh mới cho thấy Sa Hye Joon đang là người mẫu chuyên nghiệp catwalk trên đường băng, ngoài ra anh chàng cũng phải tiếp tục làm việc bán thời gian khác để duy trì cuộc sống.

Park Bo Gum tung ảnh tạo hình người mẫu cực điển trai trong phim mới

Mặc dù mọi thứ không đi theo ý mình nhưng Sa Hye Joon không từ bỏ ước mơ, anh là nhân vật có mức độ khách quan và sự đồng cảm cao. Sự nản lòng và phán xét của những người xung quanh không có trọng lượng với anh chàng và bản thân Sa Hye Joon luôn đi trên con đường của riêng mình.

Park Bo Gum tung ảnh tạo hình người mẫu cực điển trai trong phim mới

>>>>> Xem thêm: Park Bo Gum nỗ lực hoàn thành hai phim mới trước khi nhập ngũ vào cuối hè này

Với vai diễn này, Park Bo Gum cho biết: “Sa Hye Joon là một nhân vật có lý trí và anh ấy có những giá trị riêng của bản thân. ANh ấy luôn sống là một người trung thực và có chính kiến rõ ràng, mãnh mẽ, bản thân tôi đã học được từ nhân vật này một cách sống tích cực. Để vào vai người mẫu Sa Hye Joon, tôi đã nghiên cứu các cảnh quay trên sàn diễn thời trang cũng như chụp ảnh và phỏng vấn. Nhưng đồng thời trong cuộc sống hàng ngày, Sa Hye Joon cũng chỉ là một thanh viên luôn thử thách bản thân và tiến tới ước mơ. Tôi đã nỗ lực hết sức để miêu tả chân thực hình ảnh của những bạn trẻ hiện nay trên con đường theo đuổi ước mơ của họ”.

Park Bo Gum tung ảnh tạo hình người mẫu cực điển trai trong phim mới

“Record Of Youth” hứa hẹn là bộ phim thanh xuân đáng xem nhất trong mùa hè này. Phim sẽ lên sóng từ ngày 7 tháng 9 tới.

 

Tạo hình Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận