7 drama Hàn lên sóng tháng 9 này: Park Bo Gum vừa nhập ngũ thì phim mới cũng chiếu

   09:34 - 06/09/2020   

Mặc dù dịch bệnh đang hoành hành trở lại ở Hàn khiến các đoàn phim gặp không ít khó khăn vì bị ngưng quay ngưng chiếu, tuy vậy tháng 9 này khán giả vẫn sẽ được xem những bộ phim mới cực hấp dẫn.

Private Lives: Go Kyung Pyo, Seohyun

Park Bo Gum và phim mới nổi bật nhất trong loạt drama tháng 9 này

Với sự tham gia của Seohyun, Go Kyung Pyo, Kim Hyo Jin, Kim Jae Wook… “Private Lives” là câu chuyện về một nhóm những kẻ lừa đảo tập hợp với nhau để chống lại một công ty lớn và tiết lộ bí mật lớn có thể thay đổi cuộc đời họ. Mỗi người đều có kỹ năng riêng để che đậy thân phận và giúp mình thoát thân những lúc cần thiết. Phim lên sóng đài jTBC từ ngày 4 tháng 9.

Lies Of Lies: Lee Yoo Ri, Yeon Jung Hoon

Park Bo Gum và phim mới nổi bật nhất trong loạt drama tháng 9 này

Phim là câu chuyện về một người mẹ có thể làm tất cả để được ở bên con mình. Cô sinh ra trong tù và sau khi được thả, ưu tiên hàng đầu của cô là lấy người đàn ông đã nhận con cô và kết thúc cuộc đời làm mẹ kế. Phim lên sóng từ ngày 7 thang 9 trên đài Channel A.

Record of Youth: Park Bo Gum, Park So Dam

Park Bo Gum và phim mới nổi bật nhất trong loạt drama tháng 9 này

>>>>> Xem thêm: "She Was Pretty" và những phim Hàn về biến đổi nhan sắc cực hấp dẫn nhất định phải xem

Đây là bộ phim làm về giới trẻ với câu chuyện xoay quanh những người làm trong ngành giải trí. Park Bo Gum, Park So Dam và Byun Woo Suk đều là những người luôn nỗ lực theo đuổi ước mơ, hướng tới mục tiêu đạt được vị trí họ mong muốn trong ngành thời trang và giải trí. Đây là tác phẩm truyền hình sau cùng Park Bo Gum hoàn thành trước khi nhập ngũ, chính vì vậy các fan đang rất ngóng chờ. Phim sẽ lên sóng đài tvN từ ngày 7 tháng 9 tới.

18 Again: Kim Ha Neul, Yoon Sang Hyun

Park Bo Gum và phim mới nổi bật nhất trong loạt drama tháng 9 này

Phim là câu chuyện của một người đàn ông đang ở độ tuổi 30 muốn ly hôn nhưng cuộc sống lại đầy rẫy những bất ngờ. Cuối cùng, anh quay trở lại năm 18 tuổi và ở đó cố gắng giải quyết mọi việc, vượt qua những điều hối tiếc đã gây ra khi còn trẻ. Để che giấu tính cách, anh chàng đã đổi tên và cố gắng làm mọi thứ ổn thỏa cùng với người vợ của mình. Sự trở lại của nữ thần Kim Ha Neul kết hợp cùng Yoon Sang Hyun và Lee Do Hyun chắc chắn sẽ mang đến điều mới mẻ, phim lên sóng từ ngày 19 tháng 8 trên đài jTBC.

More Than Friends: Ong Seong Woo, Shin Ye Eun

Park Bo Gum và phim mới nổi bật nhất trong loạt drama tháng 9 này

>>>>> Xem thêm: Những căn phòng ngủ "gây sốt" trong phim Hàn: Ai cũng mơ có phòng sang xịn như "mợ Chảnh"

Thêm một bộ phim về giới trẻ và thanh xuân, tác phẩm này kể câu chuyện của hai người bạn tốt gặp phải hiểu lầm 10 năm trước. Phải chăng định mệnh đã đưa họ trở lại với nhau và liệu tình yêu đơn phương có phải đau xót tới cuối cùng hay sẽ có một kết thúc khác. Ong Seong Woo và Shin Ye Eun sẽ lần đầu kết hợp cho mối tình đáng yêu này, “More Than Friends” lên sóng đài jTBC từ ngày 19 tháng 9.

Oh! Samkwan Villa: Lee Jang Woo, Jin Ki Joo

Park Bo Gum và phim mới nổi bật nhất trong loạt drama tháng 9 này

Với sự tham gia của Lee Jang Woo, Jin Ki Joo, Jeon In Hwa, Jung Bo Suk, Hwang Shin Hye… đây là bộ phim gia đình nói về những cá nhân khác nhau đến từ những khía cạnh riêng biệt trong cuộc sống, họ gặp gỡ và chung sống trong một nơi tên Samkwang Villa. Trong quá trình ở cùng, họ đã học được cách tôn trọng sự khác biệt của người khác. Phim lên sóng đài KBS từ ngày 25 tháng 9.

The School Nurse Files: Jung Yoo Mi, Nam Joo Hyuk

Park Bo Gum và phim mới nổi bật nhất trong loạt drama tháng 9 này

“The School Nurse Files” với sự tham gia của Jung Yoo Mi và Nam Joo Hyuk về đề tài trừ tà. Phim đề cập đến một giáo viên y tá có khả năng nhìn thấy những khối thạch mang hình dạng quái vật. Cô chiến đấu với chúng với sự giúp đỡ của một chàng trai trẻ bề ngoài bất cần nhưng bên trong ấm áp. Đây là tác phẩm độc quyền trên nền tảng Netflix và sẽ lên sóng ngày 25 tháng 9 tới.

5 bộ phim Hàn hay nhất về đề tài gia đình mà bạn cần phải xem

Phim hot Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận