Sao nữ hiếm hoi lên tiếng "dằn mặt" những bình luận ác ý và quấy rối của Knet

   11:43 - 18/03/2018   

Quấy rối tình dục không còn là chủ đề xa lạ trên mạng xã hội, đặc biệt là đối với những người nổi tiếng. Có lẽ ít ai biết được rằng, đằng sau ánh hào quang sân khấu, họ đã phải chịu nhiều áp lực đến từ nhiều phía. Trước những bình luận ác ý trên mạng xã hội kèm theo lời lẽ quấy rối, đa số các idol đều xử lí theo cách “mặc kệ tất cả”, cũng có số ít nghệ sĩ dám lên tiếng “dằn mặt”, và mới đây là Park Bo Young.

 Park Bo Young lên tiếng 'dằn mặt' những bình luận ác ý và quấy rối

Nữ diễn viên xinh đẹp tài năng của showbiz Hàn - Park Bo Young.

Park Bo Young – cái tên đã trở nên quá quen thuộc với những ai yêu điện ảnh xứ Hàn. Nét độc đáo trong phong cách, vẻ đẹp xinh đẹp tự nhiên và diễn xuất lôi cuốn của cô đã giúp cô gặt hái được những thành tựu lớn trong lĩnh vực điện ảnh qua vô số giải thưởng, và làm cho mỹ trở thành ngôi sao sáng đầy triển vọng.

Chính bởi nhan sắc trời ban và sự nổi tiêng của mình, Park Bo Young cũng không nằm ngoài danh sách những ngôi sao bị “khủng bố” bởi những bình luận ác ý trên mạng xã hội. Thậm chí, cố còn bị nhiều kẻ thiếu văn hóa dọa dẫm với lời lẽ quấy rối.

Tất nhiên, một cô gái có các tính mạnh như Bo Young sao có thể ngồi yên chịu đựng. Mới đây, trong một buổi phát sóng trực tiếp trò chuyện với người hâm mộ, nữ diễn viên sinh năm 1990 đã thẳng thắn chia sẻ về cuôc sống riêng của cô, trong đó có việc cô đã phải chịu đựng sự quấy rối từ những kẻ “khủng bố” trên mạng xã hội.   

 Park Bo Young lên tiếng 'dằn mặt' những bình luận ác ý và quấy rối

Park Bo Young đã phải chịu đựng nhiều áp lực từ phía cộng đồng mạng.

Cụ thể, Park Bo Young cho biết, cô đã phải đã nhịn và chịu đựng trong một thời gian dài. Bố mẹ cố cũng thường xuyên tìm kiếm tên của cô và thực sự chẳng một đứa con nào muốn bố mẹ mình đọc được những lời lẽ không hay đó.

Park Bo Young có nói: "Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối tôi nói điều này. Tôi biết những bình luận ác ý và quấy rối tình dục. Tôi đã nhịn nhưng bây giờ tôi không nhân nhượng nữa. Tôi chỉ muốn nói, xin hãy dừng lại, nếu không tôi sẽ khởi kiện”.

 Park Bo Young lên tiếng 'dằn mặt' những bình luận ác ý và quấy rối

Park Bo Young lên tiếng chống lại những bình luận ác ý bảo vệ chính mình.

Lời “dằn mặt” đanh thép của nữ diễn viên xinh đẹp đã thực sự khiến người hâm mộ cảm thấy hài lòng. Cô gái bé nhỏ dám lên tiếng chống lại những bình luận ác ý để bảo vệ chính bản thân mình. Đây có lẽ sẽ là một khởi đầu mạnh mẽ cho cuộc chiến chống lại nạn quấy rối trên mạng xã hội, không chỉ riêng giới showbiz.

Ảnh: Internet.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Mỹ nhân Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận