Park Bo Young - Park Hyung Sik quá thân thiết khiến cả nhân viên làm việc cùng cũng hiểu lầm

   09:45 - 19/04/2017   

Park Bo Young đã chia sẻ rất nhiều chuyện thú vị và dành không ít lời có cánh cho Park Hyung Sik - bạn diễn của mình trong phim.

Sau khi "Strong Woman Do Bong Soon" kết thúc, Park Bo Young đã chia sẻ rất nhiều cảm nghĩ về phim và Park Hyung Sik trong các buổi phỏng vấn. Park Bo Young chia sẻ: "Park Hyung Sik thực sự là có nhiều cách làm nũng hơn tôi. Hầu như thường là các nữ diễn viên sẽ cân bằng và làm không khí phim trường luôn vui vẻ nhưng trong thời gian quay phim này thì cậu ấy lại là người làm việc đó".

Park Bo Young còn cho biết Park Hyung Sik rất nhiều năng lượng và khiến cho cả đoàn phim luôn vui vẻ: "Cậu ấy có thể đứng lên giữa đám đông và hét thật lớn: "Chúc cho tất cả chúng ta đều may mắn, thuận lợi! Cậu ấy luôn trêu đùa mọi người khắp nơi bằng chính lời thoại của mình trong phim. Tôi cũng đáp lại và trêu cậu ấy suốt, chính vì vậy chúng tôi cứ nói chuyện với nhau liên tục không ngừng".

Park Bo Young còn chia sẻ thêm một thông tin thú vị là chính vì cô và Park Hyung Sik nói chuyện quá hợp nhau và quá thân thiết nên ban đầu còn khiến các nhân viên trong đoàn nhỏ to bàn tán phải chăng cả hai đã thực sự phải lòng nhau: "Đầu tiên các nhân viên cứ nghĩ rằng giữa chúng tôi có gì đó vì chúng tôi nói chuyện với nhau quá nhiều, nhưng sau đó họ đã nhận ra là chúng tôi chỉ đang tập thoại với nhau thôi. Làm việc cùng cậu ấy tôi rất vui". 

Ngoài ra, Park Bo Young cũng cho biết cô rất ngại khi quay các cảnh phải thoại những câu tình cảm vì vậy trong các cảnh tình cảm với Park Hyung Sik, lẽ ra Bong Soon phải gọi Min Hyuk là "anh yêu" nhưng vì Park Bo Young không thể nói ra được từ đó một cách tự nhiên nên đã tự đổi sang gọi Min Hyuk là "anh Min Hyuk"

Với những phản ứng vô cùng tốt mà Park Hyung Sik - Park Bo Young tạo ra, khán giả đang rất mong chờ làng giải trí Hàn sẽ ra đời một cặp đôi mới thật đáng yêu từ bộ phim này.

Tin đồn

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close