Đang trong thời gian nghỉ bệnh, Park Bo Young cũng rời khỏi công ty quản lý đã gắn bó lâu năm

   15:57 - 06/12/2019   

Sau biến động lớn về chấn thương cánh tay khiến sự nghiệp bị gián đoạn, mới đây nữ diễn viên Park Bo Young lại một lần nữa làm bất ngờ fan khi quyết định rời khỏi công ty quản lý đã gắn bó với cô 10 năm nay.

Park Bo Young rời khỏi công ty quản lý đã gắn bó lâu năm

Mới đây, công ty quản lý của Park Bo Young là Fides Spatium đã đưa ra thông báo chính thức về việc nữ diễn viên quyết định rời công ty sau khi hợp đồng giữa đôi bên hết hạn. Đây là lần hiếm hoi Park Bo Young đổi công ty quản lý và công ty hiện tại cũng đã theo cô nàng suốt 10 năm nay.

Park Bo Young rời khỏi công ty quản lý đã gắn bó lâu năm

>>>>> Xem thêm: Lặn sâu sau khi drama kết thúc, Park Bo Young thông báo nghỉ dài hơi để điều trị chấn thương tay

“Chúng tôi muốn đưa ra thông báo chính thức về việc hết hạn hợp đồng của nữ diễn viên Park Bo Young. Sau khi thảo luận kỹ càng với Park Bo Young, người đã gắn bó với Fides Spatium hơn 10 năm qua chúng tôi đã đi đến quyết định kết thúc quản lý với cô ấy.

Park Bo Young rời khỏi công ty quản lý đã gắn bó lâu năm

Chúng tôi lựa chọn tôn trọng quyết định của Park Bo Young, người đã đi cùng, phát triển cùng công ty chúng tôi, cùng chúng tôi trải qua những thăng trầm suốt nhiều năm qua. Và cũng như suốt những năm qua, chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Park Bo Young trong tương lai.

Park Bo Young rời khỏi công ty quản lý đã gắn bó lâu năm

>>>>> Xem thêm: Park Bo Young, Yoo Seung Ho và những sao Hàn có gương mặt trẻ thơ đáng yêu khó nhận ra tuổi thật

Ngoài ra, chúng tôi muốn cảm ơn ơn Park Bo Young vì đã luôn tin tưởng và đi cùng chúng tôi trong một thời gian dài cũng như tình cảm của fan hâm mộ luôn dành cho cô ấy suốt n hiều năm qua. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục yêu mến và ủng hộ Park Bo Young trong tương lai”.

Park Bo Young rời khỏi công ty quản lý đã gắn bó lâu năm

Ngoài ra, Park Bo Young đã bất ngờ thông báo với fan về chấn thương cánh tay khiến cô phải tạm dừng sự nghiệp để điều trị qua một livestream giao lưu fan gần đây. Sự việc này đã gây xôn xao và lo lắng trong một bộ phận fan của nữ diễn viên xinh đẹp, dẫu vậy các fan cũng chúc nữ diễn viên mau khỏe mạnh và sớm trở lại.

 

"Ngày em đẹp nhất" của Park Bo Young vừa ra mắt đã lên ngôi đầu bảng với doanh thu khủng.

Mỹ nhân Tin bên lề Xinh đẹp

DienAnh.Net

Gửi bình luận