Park Hae Jin âm thầm quyên góp một khoản lớn cho việc từ thiện trong suốt nhiều năm qua

   00:00 - 14/09/2016   

Nếu như nói thiên thần có tồn tại thì Park Hae Jin đích thực là một "thiên thần không cánh" với những việc làm đầy ý nghĩa mà không hề vụ lợi cho riêng mình.

Nam diễn viên Park Hae Jin người được yêu thích và biết đến nhiều hơn sau vai diễn Yoo Jung sunbae trong bộ phim Cheese In The Trap. Thế nhưng, bên cạnh vẻ ngoài đẹp trai, khả năng diễn xuất luôn được công nhận thì Park Hae Jin còn được biết đến là một người có trái tim nhân hậu khi anh luôn tích cực tham gia các hoạt động công tác tình nguyện cũng như làm từ thiện.

Vừa qua, tổ chức Mountain Movement Management đã tiết lộ rằng trong suốt 6 năm qua, Park Hae Jin đã âm thầm quyên góp một số tiền lên đến 1,7 tỷ won (khoảng 34 tỷ đồng) cho nhiều tổ chức từ thiện để thực hiện các hoạt động giúp đỡ cho mọi người cả trong và ngoài nước. 

Nam diễn viên luôn sẵn sàng giúp đỡ, quyên góp cho những địa phương, những người cần tới sự trợ giúp như làng Guryong - một khu vực nghèo khó ở Seoul, hay những gia đình là nạn nhân trong thảm họa chìm phá Sewol cũng được anh tận tâm giúp đỡ. Ngoài ra, Park Hae Jin còn gây quỹ xây dựng những bệnh viện phục hồi chức năng cho trẻ em và còn rất nhiều việc mà anh âm thầm làm khác nữa.

Ở ngay tại quốc gia của mình là Hàn Quốc, Park Hae Jin đã quyên góp một khoảng tiền rất lớn khoảng 1,1 tỷ won (khoảng 22 tỷ đồng). Bên cạnh đó anh cũng thường xuyên hỗ trợ tài chính cho một trung tâm phúc lợi trẻ em ở Thượng Hải. Thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng để mọi người đều có thể tham gia. Quyên góp và tặng đồ dùng học tập cũng như nhiều vật phẩm cần thiết khác đến cho các em. 

Anh cũng quyên góp khoảng 600 triệu won (khoảng 12 tỷ đồng) đến các tổ chức từ thiện khác. Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền mà anh dùng để làm từ thiện đã lên tới 1,7 tỷ won (khoảng 34 tỷ đồng). Nếu như nói thiên thần có tồn tại thì Park Hae Jin đích thực là một "thiên thần không cánh" với những việc làm đầy ý nghĩa mà không hề vụ lợi cho riêng mình.

Hy vọng mọi việc trên con đường sự nghiệp, cuộc sống đều thuận lợi đến với con người có tấm lòng, có trái tim tốt đẹp như Park Hae Jin. Sắp tới đây anh sẽ gặp lại khán giả màn ảnh nhỏ thông qua một bộ phim hành động của đài JTBC có tựa đề là Man To Man. Ngoài ra khán giả cũng sẽ được gặp lại Yoo Jung sunbae do chính anh thể hiện trong dự án Cheese In The Trap bản điện ảnh. Hãy cùng đón chờ sự trở lại của nam diễn viên tốt bụng và ấm áp Park Hae Jin này nhé.

DienAnhNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close