Park Hae Jin - Nam thần hoàn hảo từ màn ảnh đến đời thường

   11:09 - 08/06/2017   

Bộ phim "Man To Man" lên sóng thành công, nam diễn viên Park Hae Jin lại gia tăng độ nổi tiếng cả trong nước lẫn ngoài nước. Gần đây Park Hae Jin tiếp nhận phỏng vấn của phóng viên, Park Hae Jin đã thay đổi hình tượng lạnh lùng, nghiêm túc trong phim, thể hiện tính cách hài hước thân thiện của mình. Anh cũng thoải mái chia sẻ về sở thích cá nhân và chuyện hôn nhân đại sự.

Park Hae Jin - Nam thần hoàn hảo từ màn ảnh đến đời thường

Đến nay Park Hae Jin đã ra mắt được 11 năm, anh đã thử sức rất nhiều vai diễn đa dạng và nhiều lần tạo ấn tượng cho khán giả. Cũng chính vì liên tục đóng phim nên anh không có mấy thời gian dành cho mình. Khi được hỏi liệu có muốn nghỉ ngơi hay không, Park Hae Jin chia sẻ: "Đối với chuyện nghỉ ngơi thật ra tôi cũng rất mong muốn nhưng lại không làm được. Tôi đang nghĩ ngày mai mình muốn được nghỉ". 

Park Hae Jin cũng chia sẻ rất thích đi du lịch: "Tôi rất muốn đi du lịch nhưng hiện tại thì thời gian không cho phép. Mỗi khi được nghỉ là tôi lại lên kế hoạch đi du lịch. Trước đây tôi thích sưu tập giày thể thao nhưng hiện tại tôi sẽ không như trước đây cứ thích đôi giày nào là mua đôi đó. Khi có thời gian nghỉ ngơi tôi thường sẽ tập trung chăm sóc da, dành thời gian chơi với cháu. Gần đây tôi thích đọc truyện tranh, dường như bộ truyện tranh nào tôi cũng từng đọc rồi". Park Hae Jin còn nói bản thân thường giải tỏa căng thẳng bằng cách đọc truyện tranh hoặc xem phim điện ảnh.

Park Hae Jin - Nam thần hoàn hảo từ màn ảnh đến đời thường

Hiện tại có rất nhiều diễn viên chăm chỉ tham gia các show giải trí, vừa để xuất hiện thường xuyên trước công chúng vừa tăng độ nổi tiếng rất nhanh. Về vấn đề này, Park Hae Jin chia sẻ: "Tôi đặc biệt thích show giải trí, cũng rất muốn tham gia nhưng tôi toàn thích những show về trẻ con hoặc các show đã cũ rồi, khi ở nhà tôi và mẹ lúc nào cũng xem những show này. Trừ show giải trí, mỗi khi không quay phim tôi đều xem phim truyền hình, tự mình trải nghiệm cảm giác xem phim mỗi ngày của khán giả".

Park Hae Jin - Nam thần hoàn hảo từ màn ảnh đến đời thường

Còn đối với vấn đề hôn nhân đại sự, Park Hae Jin cũng không ngại ngần bày tỏ: "Hiện tại tôi đã 35 tuổi, tôi cũng thường nghĩ về chuyện kết hôn. Nói thật thì trước đây tôi không nghĩ đến chuyện hôn nhân mấy và kết quả là tới giờ cũng vẫn chưa thành gia lập thất được. Trước đây tôi đặc biệt thích trẻ con, đương nhiên hiện tại tôi cũng rất thích được chơi đùa với trẻ con, nhưng tôi muốn nếu kết hôn thì tôi sẽ dành nhiều thời gian ở bên vợ mình, đưa cô ấy đi ngắm phong cảnh đẹp, đi ăn ngon, hưởng thụ cuộc sống hai người nhiều một chút". Anh cũng chia sẻ nếu yêu sẽ hy vọng cả hai bên nhau mỗi ngày, cùng tìm hiểu và thấu hiểu lẫn nhau, đối với nhau đơn giản mà gắn bó.

Nam thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận