Park Hae Jin trở thành Yoo Jung sunbae lần nữa trong CITT bản Điện Ảnh

   00:00 - 24/05/2016   

Bộ truyện tranh Cheese In The Trap sau khi được chuyển thể thành phim truyền hình thì mới đây đã xuất hiện tin tức một đơn vị phát hành phim sẽ chuyển thể bộ truyện này thành phim điện ảnh và ra mắt trên khắp màn ảnh rộng.

Park Hae Jin trở thành Yoo Jung sunbae lần nữa trong CITT bản Điện Ảnh

Nhà sản xuất bộ phim vừa tiết lộ vào ngày 28/3 "Park Hae Jin luôn là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho vai diễn Yoo Jung của phiên bản điện ảnh, chúng tôi gửi lời mời và đã nhận được sự đồng ý của cậu ấy". Bên cạnh đó phía nhà sản xuất cũng đã tìm đến "mẹ đẻ" Soonkki của bộ truyện tranh để thảo luận về vấn đề bản quyền cũng nhưng về kịch bản cho phiên bản điện ảnh này.

Park Hae Jin trở thành Yoo Jung sunbae lần nữa trong CITT bản Điện Ảnh

Cheese In The Trap bản điện ảnh này sẽ do đạo diễn Lee Dong Ho chỉ đạo, ông đã từng rất thành công gặt hái được nhiều thành công với nhiều dự án điện ảnh khác như Inside Men và nổi bật nhất là bộ phim Architecture 101.

Bản truyền hình của của Cheese In The Trap đã từng rất thành công ở những tập đầu tiên, tuy nhiên về sau phim đã vướng phải nhiều tranh cãi xung quanh việc Park Hae Jin bị phân biệt đối xử sau hàng loạt cảnh quay của anh bỗng nhiên mất tích, thời lượng lên sóng không bằng một nửa của nam thứ và những sản phẩm của phim đều không xuất hiện hình ảnh của anh.

Park Hae Jin trở thành Yoo Jung sunbae lần nữa trong CITT bản Điện Ảnh

Tuy nhiên ở phiên bản điện ảnh này, nhà làm phim cho biết họ sẽ hợp tác chặt chẽ với tác giả trong khâu kịch bản, cũng như đội ngũ thực hiện hoàn toàn khác phiên bản truyền hình khiến người hâm mộ đều háo hức mong chờ. Bộ phim Cheese In The Trap sẽ bắt đầu khởi quay vào đầu năm sau và dự kiến sẽ ra mắt khán giả qua màn ảnh rộng vào mùa hè 2017 này.

Đứng trước thông tin này, người hâm mộ tuy có phần lo lắng thế nhưng đa phần đều không giấu được sự phấn khích mong chờ:

- Thật sự thì tôi không thể tưởng tượng một Yoo Jung sunbae mà không phải do Park Hae Jin đảm nhận. Hy vọng lần này nhà làm phim làm ăn đàng hoàng.

- Bộ truyện Cheese In The Traps thật sự rất hay nhưng đã bị bản truyền hình làm cho nát bét

- Vậy hãy đi theo hướng nội dung như truyện nhé, có vẻ như truyện tranh cũng sắp đến hồi kết rồi

- Hy vọng họ đừng phá hoại như bản truyền hình nữa

- Đọc tin này khiến tôi nhớ đến bản truyền hình đã thất bại như thế nào. Lần này kịch bản do chính Soonkki viết nên tôi tin tưởng bản điện ảnh sẽ cực kỳ thành công

- Park Hae Jin chắc phải thất vọng với bản truyền hình lắm nên dù biết là khó khăn nhưng anh ấy vẫn quyết định sẽ vào vai Yoo Jung một lần nữa. Tin rằng anh ấy sẽ làm tốt thôi.

- Park Hae Jin nhận lời thị quá tuyệt vời rồi, nhưng vấn đề to lớn khác lại xuất hiện là ai sẽ vào vai Hong Seol đây.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận