Park Min Young mê mẩn trai đẹp vai rộng

   00:00 - 08/12/2014   

Cô nàng Park Min Young đã thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho hai bạn diễn nam Ji Chang Wook và Yoo Jin Tae trong "Healer".

Cách đây không lâu, bộ ba diễn viên chính Park Min Young, Ji Chang Wook và Yoo Ji Tae của bộ phim truyền hình Healer đã tề tựu để tham gia chương trình Entertainment Relay. Xuyên suốt cuộc phỏng vấn, các diễn viên đã thay phiên kể về những kỉ niệm trong quá trình ghi hình. Đặc biệt là Park Min Young, cô nàng đã vô cùng phấn khích khi nhắc đến 2 bạn nam diễn nam - những tài tử điển trai và sở hữu bờ vai rộng đầy quyến rũ. 
 
Park Min Young mê mẩn trai đẹp vai rộng 1
Park Min Young, Ji Chang Wook, Yoo Ji Tae 
 
Park Min Young hào hứng cho biết: "Theo dõi Healer, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ hai chàng trai đô con. Ngay cả biên kịch của bộ phim cũng phát cuồng vì điều đó. Chị ấy đã liên tục nói với tôi về Ji Chang Wook và Yoo Ji Tae." Bên cạnh đó, kiều nữ họ Park còn bật mí một chút về vai diễn của mình trong Healer: "Nhân vật của tôi thuộc kiểu khó gần và dường như không thể cảm thụ được âm nhạc. Điều này khác xa tính cách thật của tôi ngoài đời. Do đó, tôi cần phải nghiên cứu kĩ để thể hiện một cách tốt nhất." 
 
Park Min Young mê mẩn trai đẹp vai rộng 2

Park Min Young mê mẩn trai đẹp vai rộng 3

Park Min Young mê mẩn trai đẹp vai rộng 4
Park Min Young tỏa sáng trong diện mạo mới
 
Trong lúc Park Min Young nhiệt tình chia sẻ thì Ji Chang Wook và Yoo Ji Tae lại có vẻ điềm đạm hơn. Nhất là Ji Chang Wook, anh thậm chí đã phải thú nhận rằng: "Tôi khá nhút nhát mỗi khi tiếp xúc với người lạ." Tuy vậy theo tiết lộ từ Park Min Young và Yoo Ji Tae thì trên phim trường, Ji Chang Wook rất thân thiện. Anh cũng chính là người tạo bầu không khí giúp trường quay luôn náo nhiệt. 
 
Drama Healer sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tối nay, ngày 8/12 thay thế cho Tomorrow Cantabile. 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận