Drama mới tung ảnh đọc kịch bản, Park Min Young đẹp đôi bên Seo Kang Joon hứa hẹn bùng nổ 2020

   13:00 - 19/12/2019   

Drama mới của đài jTBC “I’ll Go To You When The Weather Is Nice” vừa tung những hình ảnh trong buổi đọc kịch bản đầu tiên và khán giả lại ngóng chờ sau khi nhìn thấy độ tương xứng của cặp đôi chính Seo Kang Joon và Park Min Young.

Park Min Young - Seo Kang Joon trong buổi đọc kịch bản drama mới

“I’ll Go To You When The Weather Is Nice” là bộ phim tình cảm kể câu chuyện về Mok Hae Won, một phụ nữ ghét cuộc sống ở Seoul dã quay về ngôi làng nhỏ của mình và gặp lại Im Eun Sub, một chàng trai sở hữu một hiệu sắc tại đó. Park Min Young và Seo Kang Joon chính là cặp đôi thôn quê này, đánh dấu lần đầu hợp tác của hai mỹ nam, mỹ nữ hàng đầu.

Park Min Young - Seo Kang Joon trong buổi đọc kịch bản drama mới

>>>>> Xem thêm: Hậu AAA, Park Min Young đọ sắc Shin Min Ah trong sự kiện mới: Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười

Buổi đọc kịch bản đầu tiên vừa được tổ chức thời gian qua tại trụ sở đài jTBC quy tụ dàn diễn viên hùng hậu của phim. Đạo diễn Han Ji Seung và ibên kịch Han Ga Ram đã có mặt cùng Park Min Young, Seo Kang Joon, Moon Jung Hee, Im Se Mi, Kim Hwan Hee, Nam Gi Ae, Lee Tae Hyung, Lee Sun Hee, Chu Ye Jin, Lee Byung Ryun, Kim Dae Gun và Han Chang Min.

Park Min Young - Seo Kang Joon trong buổi đọc kịch bản drama mới

Nhân vật của Park Min Young, Mok Hae Won được mô tả là một người phụ nữ đã tự đóng băng trái tim để đối phó với những vết sẹo mà cô phải nhận từ người khác, nhưng sau khi gặp được Im Eun Sub cô đã dần tan băng. Đây sẽ là cặp đôi chữa lành với tình yêu ấm áp chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim khán giả.

Park Min Young - Seo Kang Joon trong buổi đọc kịch bản drama mới

>>>>> Xem thêm: Trước khi sang Việt Nam dự AAA, Park Min Young trở thành “Ảnh hậu châu Á” tại Starhub ở Singapore

Đội ngũ sản xuất phim chia sẻ: “Các diễn viên đã hoàn toàn tan chảy trong nhân vật của mình và chắc chắn khi gặp nhau trong phim thì phản ứng hóa học sẽ còn bùng nổ nữa. Phim sẽ như một món quà đến vào cuối đông và chào đón mùa xuân xinh đẹp tới”.

“I’ll Go To You When The Weather Is Nice” sẽ lên sóng đài cáp jTBC bắt đầu từ tháng 2 năm sau.

Xinh đẹp là vậy nhưng Park Min Young vẫn lép vế khi “đụng hàng” với mỹ nhân quen mặt này

Mỹ nhân Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận