Park Min Young "hack tuổi" ngọt ngào trong bộ ảnh tạp chí, tiết lộ suy nghĩ của "quý cô tuổi 30"

   15:44 - 04/02/2020   

Park Min Young vừa làm rung rinh trái tim các fan đầu năm với bộ ảnh tạp chí mới đẹp như công chúa, đặc biệt thời gian trôi qua nhưng dường như Park Min Young lại trẻ hơn trước khiến nhiều người ghen tị.

Park Min Young xinh như nàng tiên trong bộ ảnh tạp chí

Mới đây cùng với việc sắp ra mắt drama “I’ll Go to You When the Weather Is Nice”, Park Min Young cũng đã xuất hiện trên bộ ảnh mới của tạp chí High Cut ra mắt tháng 02 này. Nữ thần khoác lên mình những bộ trang phục ngập tràn không khí mùa xuân với những màu sắc ngọt ngào, gương mặt rạng rỡ và thần thái tuyệt đẹp.

Park Min Young xinh như nàng tiên trong bộ ảnh tạp chí

>>>>> Xem thêm: Drama mới của Park Min Young tung poster đẹp lãng mạn trong khung cảnh tuyết trắng làm fan mong chờ

Trong bài phỏng vấn, khi nói về phim mới, Park Min Young chia sẻ: “Kịch bản phim rất ấm lòng. Vai diễn Hae Won là người đã rất nỗ lực sống tại Seoul cùng với mối quan hệ với mọi người nhưng cuối cùng lại quyết định trở về nông thôn. Nhìn thấy nhân vật thay đổi và từ từ làm tan băng trong trái tim mình khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi muốn mang lại sự sống cho nhân vật. Cũng như Hae Won, tôi thi thoảng cũng có lúc thấy mệt mỏi và bị tổn thương và vì thế nhân vật này rất phù hợp với tôi”.

Park Min Young xinh như nàng tiên trong bộ ảnh tạp chí

>>>>> Xem thêm: Park Min Young làm fan xao xuyến với tạo hình "hack tuổi" dịu dàng, ngọt ngào trong drama mới

Khi được khen rằng rất được yêu thích với tác tác phẩm hài tình cảm như “What’s Wrong With Secretary Kim?” và “Her Private Life”, Park Min Young cho hay: “Tôi đã ra mắt được 15 năm và đó là hai tác phẩm hài tình cảm đầu tiên của tôi. Tôi thích phim hài tình cảm. Khi xem các bộ phim hài tình cảm về thái độ với cuộc sống, mối quan tâm về hẹn hò và hôn nhân, những cuộc đấu tranh nội tâm được xây dựng theo hướng hài hước, chúng khiến tôi tự hỏi liệu tôi có thể thể hiện những cảm xúc đó không. Và chính vì vậy khi ở độ tuổi 30 này tôi đã có thể đóng các tác phẩm như thế khiến tôi rất biết ơn”.

Park Min Young xinh như nàng tiên trong bộ ảnh tạp chí

Cuối cùng nữ diễn viên nói thêm: “So với khi mới ra mắt, ở hiện tại tôi lại càng nhiều nhiệt huyết và tình yêu dành cho diễn xuất hơn. Trong quá khứ, tôi không biết tha thứ cho chính mình và cũng đã bị tổn thương nhiều. Nhưng hiện tại tôi đã mạnh mẽ hơn và tôi thích bản thân của hiện tại”.

Park Min Young xinh như nàng tiên trong bộ ảnh tạp chí

“I’ll Go to You When the Weather Is Nice” của Park Min Young sẽ lên sóng đài cáp jTBC từ ngày 28 tháng 02 tới. Quay lại với dòng phim lãng mạn, tâm lý, chắc chắn Park Min Young sẽ mang tới cho khán giả một cái nhìn đa dạng hơn cho diễn xuất của mình.

 

Park Min Young "đốn tim" khán giả bằng loạt ảnh tạp chí đẹp nao lòng

Bộ ảnh Xinh đẹp Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận