Park Seo Joon khoe nét quyến rũ riêng trên tạp chí mới, chia sẻ có thể yêu bạn thân như trong drama

   10:49 - 02/08/2017   

Gần đây khán giả liên tục được gặp Park Seo Joon, lần lượt trên màn ảnh nhỏ rồi ngay sau đó là màn ảnh rộng. Với drama "Fight My Way", Park Seo Joon đã hoàn toàn thay đổi hình tượng, trở thành "chàng trai hàng xóm" Go Dong Man tuy không có tiền tài, gia cảnh nhưng lại rất thân thiện, nghĩa khí và nam tính. Khác biệt với những vai diễn trước đó, đặc biệt là vai tổng biên tập tạp chí thời trang sang chảnh trong "She Waws Pretty", lần này với vai diễn Go Dong Man, Park Seo Joon khẳng định mình có thể hóa thân vào bất cứ vai diễn nào, không hề bị hạn chế.

Bộ ảnh mới của Park Seo Joon trên tạp chí High Cut

Sau khi "Fight My Way" kết thúc thì movie "Midnight Runners" của anh lại lên lịch ra rạp. Park Seo Joon lại bận rộn với kế hoạch họp báo, tuyên truyền, giao lưu cho phim và khán giả lại tiếp tục được gặp anh chàng mỹ nam đáng yêu này. Với "Midnight Runners", Park Seo Joon vào vai sinh viên trường cảnh sát, một nhân vật chuyên hành động và có thế mạnh về thể lực. Cùng với Kang Ha Neul, cả hai đã tạo nên cặp bài trùng sinh viên cảnh sát hoàn hảo để phá giải một vụ án bí ẩn.

Bộ ảnh mới của Park Seo Joon trên tạp chí High Cut

"Midnight Runners" vẫn đang trong giai đoạn tuyên truyền chứ chưa chính thức chiếu rộng rãi nên mọi sự chú ý của khán giả vẫn dồn vào bộ phim "Fight My Way" vừa kết thúc. Nói về quan hệ của mình với cô bạn thân Choi Ae Ra (Kim Ji Won) trong phim, Park Seo Joon cho biết: "Ở một khía cạnh nào đó, bạn có thể nói chuyện tình cảm của Dong Man và Ae Ra trong "Fight My Way" là chuyện không có thực. Joo Man và Seol Hee mới là thực tế vì những vấn đề họ gặp phải và những cuộc trò chuyện rất thực tế. Tôi nghị bộ phim đã thu hút được khán giả vì tạo ra được các kiểu cặp đôi khác nhau và tạo nên sự cân bằng giữa họ".

Bộ ảnh mới của Park Seo Joon trên tạp chí High Cut

Anh nói thêm: "Tôi gần như không có cảnh nào để quay trong thời gian mà Joo Man và Seol Hee có cảnh nên tôi hoàn toàn hiểu được suy nghĩ của khán giả khi xem cặp đôi đó. Trên phim trường tôi đã nói với Ahn Jae Hong rằng: "Em sẽ xem những cảnh của anh thật kỹ".

Bộ ảnh mới của Park Seo Joon trên tạp chí High Cut

Khi được hỏi liệu có khi nào anh đột nhiên yêu một người bạn thân của mình không, nam diễn viên chia sẻ: "Tôi không có nhiều bạn thân là nữ như mọi người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không thể nói trước được gì, không có gì là không thể".

Bộ ảnh mới của Park Seo Joon trên tạp chí High Cut

Cùng chờ đón movie mới "Midnight Runners" của Park Seo Joon sẽ ra rạp trong tháng 8 này.

Thời trang Bộ ảnh Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận