Sau "Thư Ký Kim", Park Seo Joon tiếp tục gây sốt khi thông báo sẽ trở lại với màn ảnh rộng

   09:30 - 08/07/2018   

Các fan của Park Seo Joon và fan của bộ phim Thư kí Kim sao thế? chắc chắn sẽ vô cùng phấn khích với thông tin chàng diễn viên này trở lại với màn ảnh rộng.

Park Seo Joon tái xuất với màn ảnh rộng

Với vai diễn Lee Young Joon – một Phó chủ tịch ngạo mạn, tự luyến và không kém phần hài hước, Park Seo Joon hiện đang có một màn tái xuất vô cùng cùng thành công với màn ảnh nhỏ. Bất ngờ hơn, một đại diện của bộ phim cho biết Park Seo Joon sẽ bắt đầu luyện tập cho bộ phim điện ảnh mới sau khi Thư kí Kim kết thúc.

Park Seo Joon tái xuất với màn ảnh rộng

Park Seo Joon tái xuất với màn ảnh rộng

Saja (Lion) thuộc thể loại hành động kỳ bí, xoay quanh chuyện về một người đàn ông, vì một tai nạn mà mất đi cha của mình. Park Seo Joon sẽ đảm nhiệm vai chính là người đàn ông đã mất cha

Được biết, vào tháng 3, Woo Do Hwan đã được chọn là diễn viên của phim này. Đây sẽ là vai diễn đầu tiên đáng chú ý của anh. Trong phim, Woo Do Hwan sẽ đóng vai Ji Shin, một nhân vật phản diện lợi dụng những người vô tội để đạt được mục đích của mình và sẽ xảy ra cuộc xung đột với nhân vật chính.

Park Seo Joon tái xuất với màn ảnh rộng

Park Seo Joon tái xuất với màn ảnh rộng

Kết hợp thành công qua bộ phim Midnight Runner (2017), Park Seo Joon và đạo diễn Kim Joo Hwan tiếp tục hợp tác trong Saja. Bộ phim dự kiến phát hành vào mùa hè 2019.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

"Thư ký Kim" Anh Lee - chị Kim ngày càng ngọt ngào và thấu hiểu nhau

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT