Park Seo Joon và loạt mỹ nam Hàn chọn đi nghĩa vụ quân sự sớm để tập trung cho sự nghiệp

   10:13 - 26/04/2020   

Thực hiện nghĩa vụ quân sự là nhiệm vụ bắt buộc đối với phái nam Hàn Quốc, bất kể là diễn viên hay nghệ sĩ cũng không có ngoại lệ. Các mỹ nam thường tới hạn được gọi đi mới lên đường tuy vậy cũng có những người chọn đi nghĩa vụ sớm để sự nghiệp không bị gián đoạn.

Park Seo Joon

Park Seo Joon và 5 mỹ nam Hàn chọn đi nghĩa vụ quân sự sớm

>>>>> Xem thêm: Nhìn 5 drama này để thấy Park Seo Joon xứng đáng là mỹ nam bảo chứng độ hot số 1 hiện nay

Các fan của Park Seo Joon sẽ không phải chờ đợi 2 năm như những sao nam khác vì anh chàng đã đi nghĩa vụ quân sự từ trước khi nổi tiếng, khi đó anh chàng mới 20 tuổi và xuất ngũ năm 2010. Đây là lựa chọn quá khôn ngoan của Park Seo Joon vì hiện tại tên tuổi anh đang trên đà nổi tiếng nhưng vẫn không bị gián đoạn 2 năm như người khác.

 Yoo Seung Ho

Park Seo Joon và 5 mỹ nam Hàn chọn đi nghĩa vụ quân sự sớm

Ngay sau khi trưởng thành và hoàn thành vai thứ đình đám trong bộ phim “I Miss You” Yoo Seung Ho đã lập tức nộp đơn xin đi nghĩa vụ quân sự và hoàn thành xuất sắc 2 năm làm một người lính tại ngũ. Hành động này càng giúp cho hình tượng Yoo Seung Ho đẹp hơn trong mắt các fan, hiện tại anh chàng chỉ việc chuyên tâm vào diễn xuất.

Jang Dong Yoon

Park Seo Joon và 5 mỹ nam Hàn chọn đi nghĩa vụ quân sự sớm

>>>>> Xem thêm: "Nok Du" Jang Dong Yoon gây "sốt" vì chuyển nghề làm diễn viên sau khi giúp cảnh sát bắt cướp

Mặc dù sở hữu gương mặt trẻ thơ giống như người mới chớm tuổi 20 nhưng mỹ nam Jang Dong Yoon năm nay đã 28 tuổi. Trước khi bắt đầu nghiệp diễn, Jang Dong Yoon đã kịp đi nghĩa vụ quân sự 2 năm, sau khi hoàn thành còn tiếp tục học đại học. Đến năm 23 tuổi thì được công ty quản lý phát hiện và bắt đầu chuyển hướng sang diễn xuất.

Jung Hae In

Park Seo Joon và 5 mỹ nam Hàn chọn đi nghĩa vụ quân sự sớm

Mỹ nam của bộ phim “Phải lòng chị đẹp” Jung Hae In cũng sở hữu gương mặt trẻ hơn tuổi thật rất nhiều. Năm nay anh đã 32 tuổi nhưng gương mặt thì chẳng khác nào thanh niên 20 nên nhiều người dễ hiểu lầm là anh vẫn còn trẻ và chưa đi nghĩa vụ. Tuy nhiên Jung Hae In đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự từ rất lâu rồi, năm anh 20 tuổi. Nam diễn viên chọn lựa như vậy để chuyên tâm vào diễn xuất, không bị gián đoạn giữa chừng.

Yoo Yeon Suk

Park Seo Joon và 5 mỹ nam Hàn chọn đi nghĩa vụ quân sự sớm

Được yêu thích bởi những vai chàng trai si tình với ánh mắt chứa chan tình cảm, Yoo Yeon Suk bắt đầu gây chú ý từ “Reply 1994” và sau đó sự nghiệp bắt đầu phất lên trông thấy. Anh cũng không bị gián đoạn thời gian vì đã đi nghĩa vụ ngay sau khi mới chập chững vào làng giải trí, năm 21 tuổi. Hiện tại Yoo Yeon Suk vẫn đang cống hiến cho khán giả những vai diễn hay trên màn ảnh nhỏ.

 

Top mỹ nam Hàn Quốc quá đẹp đến nỗi làm lu mờ cả nữ chính đóng cùng

Tin bên lề Mỹ nam Nhập ngũ

DienAnh.Net

Gửi bình luận