Trở lại đóng drama sau 1 năm rưỡi, Park Seo Joon "đầu gáo dừa" vẫn điển trai nam tính cuốn hút

   15:16 - 27/12/2019   

Chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ đầu năm 2020 này với tác phẩm mới, Park Seo Joon sẽ có màn lột xác thực sự so với tác phẩm trước là “What’s Wrong With Secretary Kim?” và chính bản thân anh chàng cũng vô cùng háo hức mong chờ.

Phim mới của Park Seo Joon là “Itaewon Class”, phim được dựa trên webtoon cùng tên kể câu chuyện về những thanh niên trẻ với sự bướng bỉnh, niềm đam mê và dũng cảm đã cùng kết hợp với nhau để tạo dựng sự nghiệp. Trong những con đường hẹp của Itaewon, họ bắt đầu trỗi dậy sự non nớt của tuổi trẻ để chống lại một xã hội vô lý để theo đuổi ước mơ và tự do sống theo quan điểm độc đáo của riêng mình.

Park Seo Joon vẫn điển trai với tạo hình 'dìm hàng' trong drama mới

>>>>> Xem thêm: “Nhọ” như “phó chủ tịch” Park Seo Joon, ủ mưu làm YouTuber mà tài khoản bị hack mất sạch hết clip

Có lẽ một trong những điều được mong đợi nhất ở “Itaewon Class” chính là nam chính Park Seo Joon vì với tác phẩm này anh sẽ có màn tái xuất màn ảnh nhỏ sau 1 năm rưỡi vắng bóng. Trong phim Park Seo Joon vào vai Park Sae Roy, một doanh nhân nhiệt huyết, người luôn đi theo niềm tin của bản thân. Anh vô cùng tức giận khi xuống đường ở Itaewon để chống lại tập đoàn thực phẩm Jan Ga.

Park Seo Joon vẫn điển trai với tạo hình 'dìm hàng' trong drama mới

Những hình ảnh mới đài jTBC vừa tung ra đã thể hiện những khía cạnh khác nhau của Park Sae Roy. Vẫn là Park Seo Joon với nụ cười tươi ấm áp, nhưng nhân vật lần này của anh sẽ có một sự lột xác lớn so với vai diễn phó chủ tịch trước đây, “đầu gáo dừa” với mái tóc ngắn ngủn cùng những bộ trang phục thoải mái, không gò bó, tràn đầy khí chất tuổi trẻ nhiệt huyết đã đi vào lòng khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Park Seo Joon vẫn điển trai với tạo hình 'dìm hàng' trong drama mới

Nói đến lý do để tham gia tác phẩm này, Park Seo Joon chia sẻ rằng nhân vật Park Sae Roy đã lôi cuốn anh vào tác phẩm này: “Park Sae Roy là lý do lớn nhất khiến tôi quyết định tham gia tác phẩm. Anh ấy luôn làm việc chăm chỉ để bảo vệ niềm tin của mình, điều đó thực sự quyến rũ. Anh ấy có sức hút rất khác biệt so với những nhân vật trước đây của tôi vì vậy thông qua tác phẩm này tôi hy vọng có thể cho khán giả thấy một khía cạnh khác của mình”.

Park Seo Joon vẫn điển trai với tạo hình 'dìm hàng' trong drama mới

>>>>> Xem thêm: Park Seo Joon đắt sô, vừa nhận drama đã lại tiếp tục nhận thêm movie của đạo diễn nổi tiếng

“Tôi nghĩ mọi người khi xem phim sẽ cảm thấy như đang được uống thuốc bổ vì các nhân vật trong phim được sống một cuộc đời hoàn toàn không bị ràng buộc. Tôi sẽ cố gắng để duy trì sự cảm động và hài hước vui nhộn theo đúng chủ đề tác phẩm.

Park Seo Joon vẫn điển trai với tạo hình 'dìm hàng' trong drama mới

“Itaewon Class” do đạo diễn Kim Sung Yoon chấp đạo, dựa trên tác phẩm gốc của Jo Gwang Jin sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 31 tháng 01 năm 2020 tới trên đài cáp jTBC.

 

Bất chấp đi du lịch cùng nhau giữa tâm bão hẹn hò, Park Seo Joon và Park Min Young bị bắt gặp diện đồ đôi

Tạo hình Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận