Tiết lộ những hình ảnh đẹp nao lòng của Top Star Park Shin Hye trong "Temperature of Love"

   15:03 - 24/10/2017   

Những hình ảnh đầu tiên của Park Shin Hye trong vai cameo cho drama "Temperature of Love" vừa lộ ra đã lập tức gây chú ý.

Park Shin Hye cameo trong 'Temperature of Love'

Như đã thông tin trước đó, Park Shin Hye đã nhận lời biên kịch Ha Myung Hee của drama "Temperature of Love", đồng thời cũng là biên kịch của "Doctors" là cô sẽ tham gia tác phẩm mới này với vai trò cameo để ủng hộ biên kịch.

Park Shin Hye cameo trong 'Temperature of Love'

Vai diễn của Park Shin Hye là ngôi sao Hallyu Yoo Hye Jung. Sau khi đọc kịch bản của tác giả Lee Hyun Soo (Seo Hyun Jin) cô đã quyết định ủng hộ cho biên kịch này, sau đó Yoo Hye Jung tiến hành gặp gỡ giám đốc công ty sản xuất là Park Jung Woo (Kim Jae Wook). Điểm thú vị là tên của nhân vật mà Park Shin Hye đảm nhận là Yoo Hye Jung, trùng tên với nhân vật của cô trong "Doctors".

Park Shin Hye cameo trong 'Temperature of Love'

Theo một nguồn tin từ drama "Temperature of Love" cho hay: "Nữ diễn viên Park Shin Hye đã đồng ý xuất hiện với vai trò cameo trong phim mặc dù lịch làm việc của cô vô cùng bận rộn. Hãy cùng chờ đón cảnh phim ngôi sao Yoo Hye Jung gặp gỡ biên kịch Lee Hyun Soo, sẽ vô cùng hấp dẫn và thú vị".

Park Shin Hye cameo trong 'Temperature of Love'

Park Shin Hye sẽ xuất hiện trong tập phim lên sóng tối nay 24/10.

Mỹ nhân Xinh đẹp Cameo

DienAnh.Net

Gửi bình luận