Park Shin Hye gây xúc động khi tự tay làm hộp cơm tặng fan

   16:04 - 16/06/2017   

Nữ diễn viên Park Shin Hye khiến không ít fan xúc động khi tự tay làm hộp cơm bổ dưỡng dành tặng các fan – những người luôn đồng hành với cô trong thời gian qua.

Park Shin Hye gây xúc động khi tự tay làm hộp cơm tặng fan

Sau một thời gian dài chờ đợi, tour gặp mặt fan trên toàn châu Á của Park Shin Hye cuối cùng cũng đã khởi động với điểm đến đầu tiên là tại Hong Kong, Trung quốc. Trong quỹ thời gian ngắn ngủi, Park Shin Hye đã có những giây phút vui vẻ và đầy cảm xúc với các fan.

Không chỉ trải lòng về cuộc sống và công việc, Park Shin Hye còn gây ấn tượng khi thể hiện 6 ca khúc, một trong số đó là bài hát nằm trong bộ phim truyền hình ăn khách Doctors mà cô thủ vai chính.

Park Shin Hye gây xúc động khi tự tay làm hộp cơm tặng fan

Trong phần tư vấn của bác sĩ Yoo (vai diễn của cô trong Doctors), người đẹp 9x đã khoác lên mình tấm áo blouse trắng và chăm chú lắng nghe những lo lắng, băn khoăn của fan. Cô thậm chí còn viết "đơn thuốc" dành riêng cho từng fan.

Không dừng lại ở đó, Park Shin Hye đã tự tay chuẩn bị 3 hộp cơm trưa với các món cơm nắm, sanhwich và hoa quả dành tặng cho fan – người những luôn ở bên và ủng hộ cô trong suốt một thời gian dài.

Tin bên lề

Theo VTV.vn

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close