Park Shin Hye góp mặt cùng dàn sao "khủng" trong dự án "bom tấn"

   00:00 - 22/12/2014   

Dàn sao Hàn gồm những cái tên như: Han Hyo Joo, Park Shin Hye, Lee Dong Wook, Lee Bum Soo sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh "Beauty Inside".

Vừa qua, danh sách chính thức của dàn diễn viên sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh Beauty Inside đã được công bố. Theo đó, có hơn 70 nghệ sĩ nổi tiếng của làng phim ảnh xứ kim chi sẽ tham gia diễn xuất. Rất nhiều cái tên quen thuộc có thể kể đến như Han Hyo Joo, Park Shin Hye, Lee Dong Wook, Kim Joo Hyun, Lee Bum Soo, Park Seo Joon... Bộ phim nhanh chóng nhận được sự chú ý từ phía truyền thông cũng như đông đảo khán giả. Quy tụ dàn sao hùng mạnh như thế, tác phẩm này được dự đoán là một trong những bom tấn của điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2015. 
 
Park Shin Hye góp mặt cùng dàn sao
Han Hyo Joo
 
Park Shin Hye góp mặt cùng dàn sao
Park Shin Hye

Park Shin Hye góp mặt cùng dàn sao
Lee Dong Wook
 
Không chỉ chiêu mộ một lượng ngôi sao lớn mà Beauty Inside còn sở hữu nội dung có "1-0-2". Theo tiết lộ, chuyện phim xoay quanh cặp đôi Lee Soo và Woo Jin. Trong khi Lee Soo là một cô gái xinh đẹp, được thể hiện bởi kiều nữ sở hữu nụ cười tỏa nắng Han Hyo Joo thì về phía Woo Jin, nhân vật này là một người đàn ông kì lạ. Cứ mỗi buổi sáng sau khi tỉnh giấc, Woo Jin lại hóa thành một người hoàn toàn khác. Khi thì anh xuất hiện trong hình dạng phụ nữ, lúc anh lại "biến hóa" để thành một bà lão. Nhiều hôm, anh bỗng dưng hóa thân thành người ngoại quốc. Điều này khiến anh gặp trở ngại lớn trong việc giao tiếp với những người xung quanh.
 
Park Shin Hye góp mặt cùng dàn sao
Lee Soo với nụ cười tỏa nắng (Han Hyo Joo)
 
Chưa dừng lại ở đó, trong một lần sau khi ngủ dậy, anh rùng mình phát hiện mình đã trở thành Lee Soo - người con gái anh yêu. Bởi vì liên tục biến đổi như thế nên Woo Jin luôn sống cô đơn. Duy chỉ có một người khiến anh cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh. Không ai khác đó chính là Lee Soo. Nghe sơ qua có thể thấy, nhân vật Woo Jin đã được biên kịch xây dựng hết sức đặc biệt. Do đó, để thể hiện sự thay đổi diện mạo của vai diễn này, đạo diễn đã phải cất công tìm kiếm gần 20 nghệ sĩ, từ những gương mặt kì cựu cho đến những ngôi sao trẻ của màn ảnh Hàn. 
 
Theo lịch dự kiến, Beauty Inside sẽ được ra rạp trong năm 2015. 
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận