Park Shin Hye không cần đóng thế cảnh hành động

   00:00 - 04/07/2016   

Kiều nữ màn ảnh xứ Hàn có màn lột xác qua bộ phim mới phát sóng Doctors.

Hôm 3/7, đài SBS - nơi phát sóng bộ phim Doctors tiết lộ chùm ảnh hậu trường của Park Shin Hye khi đang tập luyện trên trường quay. Trong Doctors, Park Shin Hye và tài tử đàn anh Kim Rae Won đóng vai chính: Yoo Hye Jung và Hong Ji Hong. Từ mối quan hệ thầy - trò, họ nảy sinh tình cảm lãng mạn sau 13 năm gặp lại.

Park Shin Hye và Kim Rae Won trên trường quay Doctors

Trong loạt ảnh, Park Shin Hye đeo bao tay, mặc trang phục thoải mái thực hiện những cú đá dứt khoát. Nữ diễn viên không hề tỏ ra mệt mỏi sau những giờ tập luyện mà vẫn tươi cười chụp ảnh với 'bạn trai màn ảnh' Kim Rae Won.

Một thành viên trong ê-kíp làm phim khen ngợi nữ diễn viên 26 tuổi nhiệt huyết trên trường quay. 'Park Shin Hye vốn được biết đến với sự linh hoạt trong diễn xuất, cô ấy quay những cảnh hành động mà không cần đóng thế. Sự nhập tâm của cô ấy vào nhân vật thật đáng ngưỡng mộ. Cách làm việc của Park Shin Hye và cả trách nhiệm với nhân vật chứng minh rằng Park Shin Hye là diễn viên chuyên nghiệp, yêu nghề' - ê-kíp nói.

Ê-kíp tiết lộ kiều nữ màn ảnh không cần đóng thế những cảnh thể lực

Trước đó, để chuẩn bị cho Doctors, Park Shin Hye giảm cân đáng kể, cô cũng tham gia khóa học võ ngắn hạn để có thể thể hiện vai diễn 'nữ sinh đàn chị'. Khi bộ phim lên sóng, màn lột xác của Park Shin Hye được khen ngợi, diễn xuất cũng cho thấy sự tiến bộ.

Doctors hiện đang dẫn đầu tỷ suất xem đài phim truyền hình các tối thứ 2-3.

 

Theo Zing

Gửi bình luận

 Close