Park Shin Hye lần đầu khoe chuyện tình với Choi Tae Joon hậu tin đồn kết hôn: Vẫn đang bền chặt

   14:50 - 22/06/2020   

Vào nghề nhiều năm, cũng từng dính tin đồn tình cảm với bạn diễn vì đóng quá ăn ý nhưng Park Shin Hye mới chỉ thừa nhận hẹn hò cùng nam diễn viên Choi Tae Joon. Chuyện tình của cả hai vô cùng kín tiếng nên khán giả hầu như chẳng có chút thông tin gì dù cả hai đã bên nhau được 2 năm.

Park Shin Hye lần đầu khoe chuyện tình kín tiếng với Choi Tae Joon

>>>>> Xem thêm: Lộ diện sau tin đồn bí mật kết hôn, Park Shin Hye tươi rói nắm tay Yoo Ah In trong họp báo movie

Park Shin Hye đã tham gia diễn xuất từ khi còn là thiếu niên, cô nàng từng là sao nhí đình đám hàng đầu làng phim, sau khi trưởng thành Park Shin Hye cũng vẫn giữ vững được phong độ, trở thành ngôi sao hàng đầu trên truyền hình với hàng loạt tác phẩm đình đám. Nhìn lại sự nghiệp của mình, nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ: “Tôi có xu hướng nhìn thấy những thiếu sót của bản thân và cảm thấy hối tiếc. Tôi nghĩ mình luôn lo lắng. Ngày mai chuyện gì sẽ xảy ra? Mình sẽ bị cuốn vào cái gì? Những khi nhìn vào bản thân của hiện tại và con đường mà tôi đã đi qua, tôi có thể không phải lúc nào cũng hoàn hảo nhưng tôi tin rằng mình vẫn tiến về phía trước sau những trải nghiệm và dần tiến bộ. Thay vì quá để tâm tới quá khứ và tương lai tôi đang cố tập trung vào hôm nay và hiện tại”.

Park Shin Hye lần đầu khoe chuyện tình kín tiếng với Choi Tae Joon

Park Shin Hye lần đầu khoe chuyện tình kín tiếng với Choi Tae Joon

Không chỉ nói về sự nghiệp mà Park SHin Hye cũng lần đầu chia sẻ về bạn trai của mình Choi Tae Joon, hiện anh chàng đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Cả hai xác nhận chuyện tình cảm sau khi có tin tức xuất hiện. Mới đây các fan của Park Shin Hye đã được một phen bất ngờ khi truyền thông Trung Quốc tung tin cô nàng đã bí mật kết hôn với bạn trai, tuy nhiên tin tức đăng chưa lâu đã bị xóa bỏ. Nói về tình yêu của mình,Park Shin Hye vui vẻ chia sẻ: “Chúng tôi cũng không định công khai chuyện tình cảm nhưng rồi chuyện đó vẫn xảy ra và cũng tốt. Chúng tôi vẫn đang rất bền chặt”.

Park Shin Hye lần đầu khoe chuyện tình kín tiếng với Choi Tae Joon

>>>>> Xem thêm: Báo Trung tung tin Park Shin Hye bí mật kết hôn nhưng lại vội xóa bài

Park Shin Hye đang có bộ phim kinh dị sống còn mang tên “#ALIVE” đóng cặp với Yoo Ah In sắp sửa ra rạp. Phim là câu chuyện việc bùng phát đột ngột của một con bệnh bí ẩn khiến những người nhiễm đi tấn công người khác. Khi căn bệnh nhanh chóng lan rộng khắp Seoul và vượt khỏi tầm kiểm soát, những người sống sót bị mắc kẹt một mình trong căn hộ của mình mà không thể truy cập mạng, nhắn tin hay gọi điện. Yoo Ah In và Park Shin Hye vào vai Joon Woo và Yoo Bin, hai người bị cô lập giữa một thành phố nguy hiểm và phải tìm cách để sống sót. Phim sẽ ra rạp ngày 24 tháng 6 này.

Park Shin Hye lần đầu khoe chuyện tình kín tiếng với Choi Tae Joon

 

Park Shin Hye có bạn trai rồi, bạn có đếm được bao nhiêu "thuyền" đã sập rồi không?

Hẹn hò Mỹ nhân Phỏng Vấn

DienAnh.Net

Gửi bình luận