Park Shin Hye, Sooyoung háo hức làm MC lễ trao giải cuối năm

   00:00 - 11/12/2014   

Park Shin Hye, Park Min Young và Sooyoung được "chọn mặt gửi vàng" dẫn dắt lễ trao giải truyền hình cho ba đài lớn là SBS, KBS và MBC vào cuối năm nay.

Những ngày cuối năm đã gần kề, các giải thưởng truyền hình, giải trí cuối năm luôn là một trong những sự kiện thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và công chúng theo dõi ngành giải trí trong suốt thời gian qua. Vì vậy, việc lựa chọn những nghệ sỹ dẫn dắt chương trình lễ trao giải cũng đóng góp một phần quan trọng trong sự kiện.
 
Park Shin Hye, Sooyoung háo hức làm MC lễ trao giải cuối năm
 
Vào ngày 10/12, đại diện đài truyền hình SBS đã thông báo: "Nữ diễn viên Park Shin Hye đã đồng ý sẽ đảm nhận vai trò MC trong chương trình SBS Drama Award 2014. Tuy nhiên, hiện tại MC nam vẫn chưa được quyết định. Nhưng chắc chắn sẽ là nam nghệ sỹ được yêu thích trong năm nay". Được biết, đây là lần đầu tiên Park Shin Hye đảm nhận vai trò MC trong một lễ trao giải kể từ khi cô bước chân vào làng giải trí. Vì vậy, rất nhiều fan và khán giả đã mong chờ những kỹ năng khác của cô bên cạnh vai trò là một diễn viên tài năng. Lễ trao giải SBS Drama Awardsẽ được diễn ra vào ngày 31/12 tới đây.
 
Park Shin Hye, Sooyoung háo hức làm MC lễ trao giải cuối năm
 
Song song với đài SBS, đài KBS cũng đã chọn được một nữ diễn viên đảm nhận vai trò MC trong lễ trao giải năm nay. Đó là chính là Park Min Young, và người đồng hành cùng cô trong vai trò này chính là nam diễn viên thần tượng Seo In Guk. Được biết, cả hai đều là gương mặt truyền hình được yêu thích trên đài KBS trong suốt thời gian qua. Seo In Guk hiện đang tham gia vai diễn trong bộ phim The King's Face, trong khi đó Park Min Young khiến khán giả màn ảnh nhỏ không khỏi háo hức khi cô quay trở lại với bộ phim Healer.
 
Park Shin Hye, Sooyoung háo hức làm MC lễ trao giải cuối năm
 
Cuối cùng, thành viên "chân dài" của SNSD - Sooyoung được chọn làm MC trong lễ trao giải truyền hình cuối năm của đài MBC. Bên cạnh đó, người đồng hành cùng cô trong lễ trao giả năm nay là nam nghệ sỹ Shin Dong Yup. Được biết, gần đây Sooyoung gây ấn tượng mạnh với vai diễn trong phim My Spring Day. Với sự tiến bộ rõ rệt, khả năng diễn xuất của Sooyoung được các nhà làm phim đánh giá cao. Vì vậy, nhà đài quyết định chọn Sooyoung làm MC nhằm mang đến một hình ảnh mới trong lễ trao giải năm nay.


 

Theo YAN News

Gửi bình luận