Bị bắt bỏ bớt hành lý để vào rừng sống, Park Shin Hye buồn đến lộ cả cằm nọng

   14:43 - 07/04/2018   

Trong show thực tế mới toanh mang tên Little House In The Forest, nữ diễn viên Park Shin Hye lần đầu tiên được trải nghiệm cuộc sống trong căn nhà nhỏ ở giữa rừng hoang vắng tại đảo Jeju cùng tài tử So Ji Sub. Họ sẽ phải tạm quên các thiết bị điện tử để hòa mình vào thiên nhiên và sẽ phải dùng mọi kĩ năng để có thể sinh tồn.

Park Shin Hye tham gia chương trình mới cùng So Ji Sub

Park Shin Hye và So Ji Sub trong buổi họp báo ra mắt chương trình Little House In The Forest.

Chương trình phát sóng tập đầu tiên vào ngày 6/4 và những hình ảnh mới nhất của cặp đôi đã gây chú ý đặc biệt. Theo đúng luật chơi, nữ diễn viên Park Shin Hye được yêu cầu phải để lại đồ đạc và chỉ giữ lại những thứ thật sự cần thiết cho cuộc sống ở rừng.

Park Shin Hye tham gia chương trình mới cùng So Ji Sub

Park Shin Hye tham gia chương trình mới cùng So Ji Sub

Park Shin Hye tham gia chương trình mới cùng So Ji Sub

Park Shin Hye mang theo rất nhiều đồ nên bị "bắt" bỏ bớt lại.

Ban đầu, Park Shin Hye chỉ muốn từ bỏ một số trái táo và hành lá, nhưng sau khi nhà sản xuất thuyết phục để giảm bớt, cô quyết định để lại vài bộ quần áo. Có thể dễ dàng nhận thấy vẻ mặt buồn bã của nữ diễn viên sinh năm 1990. Việc phải bỏ lại trang phục mình yêu thích khiến cô “tâm trạng” tới mức chẳng còn quan tâm đến hình tượng nữa.

Park Shin Hye tham gia chương trình mới cùng So Ji Sub

Tâm trạng buồn bã, Park Shin Hye đã để lộ… cằm nọng trong một cảnh quay.

Vậy là sau bao nhiêu năm, đây là lần đầu tiên Park Shin Hye phải bỏ bớt quần áo để ưu tiên cho lương thực. Trái ngược với Park Shin Hye, nam diễn viên So Ji Sub thì chỉ cần mang một chiếc va li nhỏ gọn là đủ phục vụ cho cuộc sống mới trong rừng.

Vậy là cặp đôi đã bắt đầu cho một cuộc sống mới với nhiều trải nghiệm thú vị khi phải tự mình làm tất cả. Thậm chí là tự tìm cách… giết thời gian khi phải đối mặt với sự yên tĩnh quá mức cho phép tại khu rừng hoang vắng.

Hãy cùng theo dõi hành trình tiếp theo của họ nhé. Chắc chắn còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón ở phía trước.

Ảnh: Tổng hợp.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Mỹ nhân Tin bên lề Show truyền hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận