Kbiz hôm nay: Park Shin Hye làm việc giữa tâm dịch, "Cuộc Chiến Thượng Lưu" dừng quay

   17:00 - 25/11/2020   

Lên sóng chưa được bao lâu nhưng bộ phim học đường “Live On” của đài jTBC đã trở thành phim truyền hình có rating thấp nhất đài với chỉ số tập 2 chỉ đạt 0.428% dù phim mới chỉ lên sóng được 2 tập. Vốn là một trong những đài cáp lớn còn đang giữ kỷ lục phim đạt rating cao nhất, việc “Live On” chỉ đạt con số vô cùng khiêm tốn như vậy thực sự gây thất vọng lớn cho khán giả. Tuy nhiên, cũng nhiều người chỉ ra rằng phim dành cho lứa tuổi học trò lại phát sóng song song trên ứng dụng nên việc rating bị ảnh hưởng là điều dễ hiểu.

Park Shin Hye trở lại làm việc, 'Cuộc Chiến Thượng Lưu' dừng quay

>>>>> Xem thêm: Kbiz hôm nay: Song Hye Kyo đẹp dịu dàng trong tuyết trắng, Lee Jong Suk đóng movie?

Ngoài cặp đôi chính đẹp đôi là Im Si Wan và Shin Se Kyung thì cặp phụ của bộ phim “Run On” là Kang Tae Oh và Choi Sooyoung cũng cho thấy độ tương xứng không kém. Cả hai vừa xuất hiện bên nhau rạng rỡ trong poster phim. Sooyoung sẽ vào vai một giám đốc công ty quản lý thể thao còn Kang Tae Oh đóng vai một chàng sinh viên nghệ thuật đẹp trai. Cô nàng giám đốc quyền lực sẽ không thể thoát khỏi sức hut của chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết. “Run On” sẽ lên sóng đài jTBC từ ngày 16 tháng 12.

Park Shin Hye trở lại làm việc, 'Cuộc Chiến Thượng Lưu' dừng quay

Một diễn viên chung đoàn mắc Covid-19 khiến Park Shin Hye cũng rơi vào diện phải xét nghiệm và cách ly. Tuy nhiên, sau khi nữ thần nhận kết quả âm tính, cô đã quyết định quay trở lại tiếp tục quay phim. Nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng bởi đại dịch đang hoành hành trở lại ở Hàn và hàng loạt đoàn phim đã phải dừng quay, tạm hoãn làm việc nhưng Park Shin Hye lại trở lại tiếp tục quay quá nhanh. Nhiều người chia sẻ chăm chỉ làm việc là tốt nhưng vẫn hy vọng công ty và nữ diễn viên và sẽ bảo vệ an toàn của mình thật kỹ càng, tránh trường hợp xấu xảy ra.

Park Shin Hye trở lại làm việc, 'Cuộc Chiến Thượng Lưu' dừng quay

>>>>> Xem thêm: Kbiz tiếp tục "tê liệt" vì dịch: Phim bị hoãn, Park Shin Hye và loạt sao phải cách ly

Hiện đang là bộ phim đạt rating cực cao, nhận sự chú ý lớn với nội dung kể về mặt trái của giới nhà giàu, “Cuộc Chiến Thượng Lưu” vừa bứt phá rating lên con số 16% ở tập 9 lên sóng tối qua. Tuy vậy, fan của bộ phim lại phải nhận tin buồn khi một diễn viên phụ trong phim đã dương tính với Covid-19 buộc đoàn phim phải tạm dừng mọi hoạt động để tiến hành xét nghiệm cho cả đoàn. Hiện đoàn phim vẫn phải tiếp tục nghỉ vài ngày chờ kết quả xét nghiệm của mọi người.

Park Shin Hye trở lại làm việc, 'Cuộc Chiến Thượng Lưu' dừng quay

Park Shin Hye trở lại làm việc, 'Cuộc Chiến Thượng Lưu' dừng quay

Việc này cũng xảy ra tương tự với phim mới “Hush” của mỹ nữ Yoona và đoàn phim này cũng đang tạm nghỉ chờ tin. Các đoàn phim hầu như lại rơi vào tình trạng đóng băng trước đại dịch khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Phim hot Tin bên lề Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận