Park Yoo Chun bị thương khi đang quay phim "The Girl Who Sees Smells"

   00:00 - 01/04/2015   

Park Yoo Chun bị thương khi đang quay phim 'The Girl Who Sees Smells'

Nam diễn viên Park Yoo Chun, người sẽ vào vai chính của bộ phim sắp tới của đài SBS "The Girl Who Sees Smells" đã bị chấn thương khi trong quá trình ghi hình cho bộ phim. Mặc dù bị chấn thương nhưng Park Yoo Chun vẫn thể hiện tinh thần làm việc chuyên nghiệp thông qua việc anh vẫn hết sức mình để quay phim để không ảnh hưởng tới cả đoàn, và phụ lòng những người hâm mộ luôn mong chờ vào sự trở lại lần này của anh.
 
Park Yoo Chun bị thương khi đang quay phim 'The Girl Who Sees Smells'

Vào ngày 31/03, thông qua câu hỏi của Newsen, công ty quản lý của Yoo Chun, C-JeS Entertainment đã thông báo tình hình của nam diễn viên: "Yoo Chun có một cảnh quay hành động, trong cảnh đó cậu ấy sẽ đập vỡ kính cửa sổ và nhảy ra ngoài như trong đoạn trailer vừa mới được phát hành gần đây. Sau đó là cảnh quay một người cầm cái ghế đập thẳng vào người Yoo Chun dẫn đến việc anh đã bị thương. Thật may là cảnh quay ấy không làm Yoo Chun bị gãy xương, nhưng một số bộ phận như dây chằng vì đột nhiên đón nhận cú va chạm mạnh nên đã bị tổn thương."
 
Park Yoo Chun bị thương khi đang quay phim 'The Girl Who Sees Smells'

Sau khi bị thương, Yoo Chun đã đến bệnh viện để điều trị trong 2 đến 3 ngày, và hiện giờ anh vẫn tiếp tục tiến hành các biện pháp vật lý trị liệu trong quá trình quay phim. Hiện giờ Yoo Chun không gặp trở ngại gì lớn trong các cảnh quay hành động. Nhưng vì chấn thương vẫn chưa hồi phục hoàn toàn nên Yoo Chun vẫn thường xuyên được kiểm tra tình trạng sức khỏe. Không chỉ đoàn phim mà những người hâm mộ đều mong rằng anh ấy sớm khỏe lại.

Bên cạnh đó, bộ phim "The Girl Who Sees Smell" sẽ lên sóng vào tối ngày hôm nay (01/04). Các bạn, những người yêu quý anh ấy nhớ đón xem nhé.

DienAnhNet

Gửi bình luận