Park Yoo Chun chọn Im Si Wan là "đối thủ" của mình

   00:00 - 16/03/2015   

Park Yoo Chun là một ca sĩ diễn viên nổi tiếng. Khi được đặt câu hỏi “anh sẽ chọn thần tượng diễn xuất nào là đối thủ của mình?”, Yoo Chun đã trả lời rằng đó chính là thành viên của nhóm nhạc ZE:A’s Im Si Wan.
 
Park Yoo Chun chọn Im Si Wan là 'đối thủ' của mình

Park Yoo Chun nổi tiếng với vai trò là một ca nghĩ, nhạc sĩ, diễn viên, người mẫu. Anh khởi nghiệp là thành viên của nhóm nhạc đình đám lúc bây giờ. Vào năm 2010 anh bắt đầu tham gia diễn xuất và trở nên nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như “Sunkyunkwan Scandal, Miss Riply, Rooftop Prince, I Miss You và Three Days”. Bộ phim điện ảnh đầu tay của anh là “Sea Fog” cũng được nêu tên đề cử ở giải Oscar. Ở cả lĩnh vực ca hát và diễn xuất của anh đều rất thành công.
 
Được coi là biểu tượng thành công nhất của “thần tượng đóng phim”. Khi được hỏi hiện tại có thần tượng nào “đá sân” sang diễn xuất là đối thủ của anh hay không. Park Yoo Chun không khỏi ngạc nhiên và rất cân nhắc suy nghĩ.
 
Yoo Chun đã chia sẽ “Hiện giờ có rất nhiều người tham gia diễn xuất. Tôi cũng có theo dõi một vài bộ phim truyền hình cũng như điện ảnh. Có thể nói tôi đã rất bất ngờ khi nhìn Im Si Wan trong bộ phim The Attorney. Ngay từ đầu tôi không biết cậu ấy là một ca sĩ, tôi đã cứ nghĩ cậu ấy hẳn là một diễn viên tài năng”. Park Yoo Chun đã không tiếc lời khen ngợi khả năng diễn xuất của Im Si Wan và tiết lộ rằng mãi cho đến gần đây, thông qua thành viên Kim Jae Joong anh mới biết rằng Im Si Wan là một ca sĩ. Im Si Wan đã tham gia cùng với thành viên JYJ Kim Jae Joong trong bộ phim Triangle
 
Park Yoo Chun chọn Im Si Wan là 'đối thủ' của mình

Im Si Wan đã thành công trong việc là một ca sĩ cũng như là một diễn viên. Cậu khởi nghiệp là thành viên của nhóm nhạc ZE:A và sau đó bắt đầu tham gia diễn xuất. Với thành công của bộ phim “The Moon that Embraces the Sun” vào năm 2013, đã mang lại cho cậu giải thưởng trong các lễ trao giải cuối năm. Bộ phim “The Attorney” là bộ phim đạt doanh số cao thứ hai của Hàn trong năm và đứng thứ 8 trong các phim bán chạy nhất của Hàn quốc mọi thời đại. Vào năm 2014, cậu tham gia vào hai bộ phim đình đám là “Triangle” và “Misaeng”. Tên tuổi của cậu được đẩy rộng khắp châu Á và nhận được sự yêu thích của khán giả.
 
Không mấy ngạc nhiên với sự lựa chọn Im Si Wan là một đối thủ mạnh của Park Yoo Chun. Cả hai đều là các ca sĩ diễn viên trẻ, tài năng. Là một khán giả xem đài. Chúng ta sẽ sớm được chứng kiến các sản phẩm chất lượng mà họ tạo ra.
 
Park Yoo Chun sẽ sớm gặp lại chúng ta thông qua bộ phim “Sensory Couple”. Các bạn đã xem bộ phim “The Attorney” của Im Si Wan chưa? Liệu họ có đúng là đối thủ của nhau hay không?


 

DienAnhNet

Gửi bình luận