Lập hai tài khoản mạng xã hội mới, Park Yoo Chun vẫn phủ nhận tin đồn chuẩn bị quay lại showbiz

   15:35 - 12/03/2020   

Lập tài khoản mạng xã hội mới gây xôn xao dư luận về việc sẽ trở lại làng giải trí, tuy nhiên Park Yoo Chun mới đây đã phủ nhận tin đồn này và chia sẻ định hướng tương lai của mình.

Park Yoo Chun dấy lên nghi ngờ chuẩn bị quay lại showbiz

Sau scandal ma túy gây chấn động dư luận và phải nhận án phạt thích đáng, Park Yoo Chun đã hoàn toàn rời khỏi vị trí một thần tượng, một diễn viên để quay lại làm một người bình thường. Mới đầu tuần này, anh đã mở tài khoản Twitter và Instagram cho mình. Cả hai tài khoản này đều đăng bài đầu tiên với nội dung: “Twitter và Instagram chính thức của Park Yoo Chun đã được mở. Rất nhiều tin tức và hình ảnh mới của Yoo Chun sẽ được chia sẻ tại đây, mong nhận được sự quan tâm và yêu mến của các fan”.

Park Yoo Chun dấy lên nghi ngờ chuẩn bị quay lại showbiz

>>>> Xem thêm: Từng tuyên bố sẽ rời ngành nếu dính tới ma túy, Park Yoo Chun lại bày tỏ muốn hoạt động trở lại

Sự kiện này dấy lên làn sóng tò mò liệu có phải Park Yoo Chun sẽ quay lại làng giải trí trong thời gian tới. Tuy nhiên mới đây một người thân cận với nam nghệ sĩ đã chia sẻ với một trang tin: “Chuyện Park Yoo Chun sẽ quay lại làng giải trí là không đúng. Hiện tại cậu ấy không có kế hoạch cho việc đó”.

Park Yoo Chun dấy lên nghi ngờ chuẩn bị quay lại showbiz

Người này nói thêm: “Cậu ấy thậm chí còn không nghĩ về việc trở lại. Hiện tại cậu ấy vẫn đang trong thời gian cân nhắc. Cả về tài khoản mạng xã hội cũng vậy, cậu ấy chỉ muốn lập một tài khoản cho mình thôi. Đã có những tin tức cho rằng Park Yoo Chun sẽ trở lại nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ không hiểu lầm”.

Park Yoo Chun dấy lên nghi ngờ chuẩn bị quay lại showbiz

>>>>> Xem thêm: Park Yoo Chun nhận phán quyết cuối cùng cho tội danh sử dụng ma túy

Ngoài ra, ngày 08 tháng 03 vừa qua, Park Yoo Chun cũng xuất hiện trong buổi live stream của em trai mình là Park Yoo Hwan. Trong lúc cả hai trò chuyện, một bài hát mà Park Yoo Chun từng quảng bá ở Nhật cũng được mở lên khi đó. Nguồn tin thân cận của Park Yoo Chun nói về việc này: “Cậu ấy xuất hiện trên đó vì hôm đó là sinh nhật của Yoo Hwan. Cậu ấy không xuất hiện với một mục đích gì khác. 

Park Yoo Chun dấy lên nghi ngờ chuẩn bị quay lại showbiz

Park Yoochun bị Knet chỉ trích là "ăn mày dĩ vãng" khi trình diễn lại hit cũ của DBSK tại fan meeting

Mỹ nam Tái xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận