[HOT] Người Kiến nhập hội "thánh spoil", after-credit chưa công chiếu đã bị lộ!

   17:30 - 30/06/2018   

Sau sự xuất hiện trong bộ phim Captain America: Civil War, dường như chàng Kiến đã vắng bóng trong các buổi "làm việc nhóm" với những đồng đội Avengers. Kể cả trong đại chiến Avengers: Infinity War, anh cũng không có mặt. Nhưng nhiều tin tức gần đây cho rằng, phần tiếp theo của bộ phim Ant-Man: Ant-Man and the Wasp sắp được công chiếu, sẽ là câu trả lời cho khá nhiều câu hỏi về sự vắng mặt của Kiến khi trận thư hùng Vũ trụ nổ ra.

Thời gian diễn ra sự kiện trong bộ phim Ant-Man and the Wasp được cho là đặt trước Avengers: Infinity War, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa được biết một cách chính xác tường tận. Cho đến khi chính anh Người Kiến Paul Rudd "lỡ lời" tiết lộ after-credit của Ant-Man and the Wasp sẽ xảy ra những gì.

image
Lại có thêm một thánh spoil nữa ư?

Trong buổi phỏng vấn với chương trình Late Night with Seth Meyers (Đêm Muộn cùng Seth Meyers), Paul Rudd đã được hỏi và đề cập về vấn đề anh đã vắng mặt trong Avengers: Infinity War, và bộ phim Ant-Man and the Wasp sẽ kết nối như thế nào với các sự kiện còn lại trong đại cục MCU. Rudd đã "nhiệt tình" giải thích:

"Mọi người đã đặt khá nhiều câu hỏi cho tôi về Ant-Man and the Wasp, và cả điều này nữa. Không biết tôi có nên nói không nhưng mà thôi kệ tôi nói luôn nè, hai sự kiện được xảy ra cùng một lúc đó. Điều này quan trọng lắm, vì chúng không được thể hiện ở cùng một phim. Bạn sẽ phải ngồi lại đến cuối cùng vì khi mà bạn xem thứ này, ở trong các đoạn after-credit ấy, toàn những thứ cực kỳ sửng sốt gắn liền với Infinity War."

Sau khi nói xong Rudd dường như mới nhận ra sự "quá đà" của mình. Tiết lộ này của Paul Rudd chính hiệu là một spoil khá "nặng". Vì dù có tin đồn râm ran rằng Ant-Man and the Wasp sẽ có liên quan đến sự kiện Infinity War hay không, đó cũng chỉ là những tin đồn cho đến khi anh Kiến cao hứng lỡ mồm xác nhận. Tuy nhiên chắc chắn bộ phim cũng sẽ không quá tập trung vào việc giải thích và liên kết đến sự kiện Infinity War khi câu chuyện riêng về Ant-ManWasp mới là mạch truyện chính. Thế nhưng cũng không hề ngạc nhiên khi sẽ có thêm những nhân vật hoặc khung cảnh quen thuộc mà chúng ta đã thấy trong Infinity War.

image
"Thù trong giặc ngoài" thế này thì Marvel đỡ làm sao nổi đây!

Tiết lộ của Paul Rudd rất có thể hàm ý về việc đoạn after-credit cuối cùng của Ant-Man and the Wasp sẽ có liên hệ trực tiếp với cái kết của Infinity War. Như mọi người đã biết, bộ phim kết thúc với chiến thắng của Thanos, thực hiện được cú búng tay xóa sổ một nửa Vũ trụ. Nếu after-credit của Ant-Man and the Wasp thật sự "bùng nổ" như lời Paul Rudd, rất có thể sẽ có một ai đó bị biến thành cát bụi sau khi Thanos búng tay. Ai là nạn nhân vẫn còn trong vòng bí mật, và cũng có nhiều khả năng sẽ không chỉ có một nạn nhân. 

image
Người Kiến đã được xác nhận sẽ góp mặt trong Avengers 4, nhưng anh sẽ có thể hiện ra sao đây?

Sau những câu "lỡ lời" của Paul Rudd, chắc chắn cộng đồng mạng, đặc biệt là những người yêu thích các bom tấn siêu anh hùng của Marvel lại có dịp xôn xao và đưa ra những phỏng đoán của riêng mình để cùng nhau bàn luận. Bạn nghĩ sao về những khả năng kết thúc của Ant-Man and the Wasp cũng như cách nó sẽ liên hệ với Infinity War? Hãy chia sẻ với DienAnh.Net nhé!

XEM THÊM: Tom Holland "khoe" tựa đề Spider-Man phần 2

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT