PGone lần đầu viết "tâm thư" sau 4 tháng vướng vào scandal ngoại tình với Lý Tiểu Lộ

   09:21 - 25/04/2018   

Vào cuối năm 2017, tin tức ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và đàn em rapper kém cô 12 tuổi đã gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ. Có thể nói đây là một trong những scandal lớn nhất thời điểm bấy giờ. Sau scandal này PGone hầu như không hề xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên mới đây, sau 4 tháng ở ẩn PGone đã bày tỏ nỗi niềm của mình bằng một bài viết dài trên trang cá nhân.

PGone lên tiếng lần đầu sau scandal ngoại tình với Lý Tiểu Lộ

Scandal ngoại tình của PGone và Lý Tiểu Lộ gây chấn động làng giải trí.

Chuyện ngoại tình với Lý Tiểu Lộ không chỉ khiến Giả Nãi Lượng vô cùng sốc và đau lòng mà nó còn khiến cho danh tiếng cũng như sự nghiệp của PGone cùng Lý Tiểu Lộ xuống dốc không phanh. Đặc biệt, trong suốt 4 tháng từ khi scandal bị phanh phui, PGone hầu như không hề xuất hiện trước công chúng.

PGone lên tiếng lần đầu sau scandal ngoại tình với Lý Tiểu Lộ

Sau scandal ngoại tình với Lý Tiể Lộ sự nghiệp của PGone xuống dốc không phanh.

Phải cho đến mấy ngày gần đây, hình ảnh cùng rapper này mới xuất hiện trở lại. Được biết các fan hâm mộ đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để hình ảnh của PGone có thể xuất hiện ở quảng trường Times Square của Mỹ. Ngay sau đó PGone cũng đã có một bức tâm thư rất dài đăng tải trên mạng xã hội kể về những bức xúc của mình trong suốt 4 tháng qua.

PGone lên tiếng lần đầu sau scandal ngoại tình với Lý Tiểu Lộ

Bài viết của PGone trên weibo.

"Đã lâu lắm rồi tôi chưa bộc bạch điều gì cả, cứ chỉnh sửa một lúc rồi lại xóa đi. Có một khoảng thời gian tôi luôn cảm thấy hỗn loạn và bối rối, có rất nhiều vấn đề tôi thực sự không biết phải hỏi ai, cũng chẳng biết tìm đáp án ở nơi đâu.

Trước đây tôi từng đặt một câu hỏi thế này, khi cả thế giới này phủ nhận sự tồn tại của bạn, bạn sẽ làm cách nào để khẳng định bản thân vẫn còn có một tương lai phía trước? Bây giờ tôi đã có câu trả lời cho riêng mình, cũng muốn nghe thêm đáp án của mọi người nữa.

Trong quãng thời gian lầm đường lạc lối, tôi đã liên tục tự nhủ với mình về câu trả lời cho câu hỏi đó. Tôi đã được chứng kiến câu chuyện của rất nhiều người, và không ngừng đi tìm cho mình thêm những câu trả lời mới.

PGone lên tiếng lần đầu sau scandal ngoại tình với Lý Tiểu Lộ

PGone đăng tải video chia sẻ cảm xúc.

Cuộc đời của mỗi người liệu có bao nhiêu cơ hội để thực hiện hóa giấc mơ? Trước đây tôi từng có được sự nổi tiếng và ủng hộ của công chúng, tôi chưa bao giờ từng nghĩ qua việc sẽ tạo nên tầm ảnh hưởng tích cực tới người khác, mà chỉ chăm chăm cố gắng, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp. Giờ đây, mỗi ngày suy nghĩ về điều này, tôi đã hiểu ra trách nhiệm của mình cần phải thực sự chủ động, ngoài chuyên tâm trong âm nhạc ra, còn phải hướng người hâm mộ của mình làm thêm nhiều việc tốt cho thế giới này.

Cảm ơn những lời khen ngợi của mọi người, và cũng xin chịu đựng mọi lời chỉ trích. Muốn không hiểu rõ sự việc thì cứ muốn, nhìn không rõ sự vật với con người thì đừng nhìn. Tôi sẽ nỗ lực và cố gắng cho đến tận cùng, và hãy để âm nhạc và tác phẩm của tôi thay lời muốn nói," PGone viết.

PGone lên tiếng lần đầu sau scandal ngoại tình với Lý Tiểu Lộ

Nhiều người cho rằng đây là động thái đáng dấu sự trở lại của PGone.

Bài viết của PGone nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, tuy nhiên lại rất ít người bênh vực chàng rapper trẻ tuổi này. Đa số mọi người đều cho rằng đây chẳng qua chỉ là hành động tạo đà cho sự quay trở lại làng giải trí của PGone mà thôi. Công thêm việc hủy theo dõi một loạt nghệ sĩ và xóa rất nhiều bài đăng có vẻ như khán giả sẽ sắp được chứng kiến sự trở lại của anh chàng này.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

NHỮNG SAO NỮ HOA NGỮ BỊ GHÉT NHẤT CBIZ: NGƯỜI NGOẠI TÌNH, NGƯỜI LẠI VÌ MÊ VIỆC BỎ CON

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận