Mất tất cả vì ngoại tình với "chị dâu", PGone không hề suy sụp mà còn hành động ngang ngược thế này

   12:18 - 31/01/2018   

Cách đây 1 tháng, thông tin Lý Tiểu Lộ ngoại tình với rapper trẻ hơn 12 tuổi PGone đã gây bão khắp mạng xã hội. Sau khi cư dân mạng ngày càng đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh PGone thực sự qua lại lén lút với “chị dâu” thì gần như tất cả dư luận đều chỉ trích PGone. Bị cục nghệ thuật cấm, bị khán giả tẩy chay, sự nghiệp mới lên của PGone gần như chấm hết.

PGone tái xuất mạng xã hội công khai thách thức dư luận?

Một vài tuần trước đây, các trang báo mạng đồng loạt đưa tin PGone lên đường về quê, tạm lánh xa dư luận, thậm chí còn có tin PGone suy sụp tinh thần và đòi tự tử vì áp lực dư luận quá lớn. Khán giả còn chưa kịp thương cảm cho chàng trai 9x này thì netizen đã phát hiện 1 tài khoản Weibo có vẻ như của rapper PGone. Tài khoản này có tương tác qua lại với nhiều fan của PGone và đặc biệt khá thân thiết với một thành viên của Hồng Hoa Hội là Đinh Phi. Bên cạnh đó cách nói chuyện cũng y chang PGone nên không ít cư dân mạng đã tỏ ra nghi ngờ.

PGone tái xuất mạng xã hội công khai thách thức dư luận?

Tài khoản tên là Cô Độc Độc Cô Cô Đô Rô Cô Rô đã đăng trạng thái đầu tiên bằng câu: “Xin chào”. Ngay sau đó là hình ảnh những chiến binh cầm bàn phím với caption: “Tôi là hiệp sĩ”.

PGone tái xuất mạng xã hội công khai thách thức dư luận?

Nhiều bình luận của khán giả Trung Quốc cho rằng PGone đang cố tình thách thức dư luận sau một thời gian dài bị ném đá nặng nề. Nếu như đây quả thực đúng là tài khoản phụ của PGone thì cách nói chuyện cho thấy, anh chàng “hiệp sĩ” này vẫn chẳng hề suy sụp như tin đồn trước đó. Ngược lại còn ám chỉ mình chẳng hề hấn gì sau những lời mắng chửi của các anh hùng bàn phím.

PGone tái xuất mạng xã hội công khai thách thức dư luận?

Theo tìm hiểu mới nhất, tài khoản này đã kịp xóa những bài đăng gây nghi ngờ trên. Hiện tại trên Weibo chỉ chia sẻ duy nhất một video nhảy theo phong cách hiphop và thậm chí khóa chức năng bình luận.

Dù sự việc đến nay đã tạm thời lắng xuống nhưng cư dân mạng có lẽ vẫn chưa thể tha thứ cho PGone và Lý Tiểu Lộ. Câu hỏi đặt ra là liệu PGone còn có thể quay lại làng giải trí nữa không sau những thất bại đáng xấu hổ đó?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Scandal Tin bên lề Ném đá Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close