Phải chăng Yoon Kyun Sang chính là "đứa con cưng" trong truyền thuyết của SBS?

   00:00 - 16/09/2016   

Khi nhìn lại "gia tài" phim ảnh của anh chàng này, người hâm mộ đều phải giật mình bởi gần như 98% dự án của anh đều là từ phía "lò" SBS mà ra cả.

So với các đồng nghiệp của mình thì Yoon Kyun Sang bén duyên với nghiệp diễn khá trễ. Bộ phim đầu tiên mà anh tham gia là vào năm 2012 khi cách naychỉ mới 4 năm.

Thế nhưng trước khi bước vào con đường diễn xuất, Yoon Kyun Sang đã là một trong những cái tên sáng giá trong làng thời trang và là một người mẫu nam xuất sắc. Đang trên đà phát triển, Yoon Kyun Sang bỗng gác lại sự nghiệp và gia nhập quân đội để hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình theo mong muốn của bố anh.

Đến năm 2012, anh bắt đầu diễn xuất trong bộ phim Faith của SBS cùng với Lee Min Ho cùng Kim Hee Sun. Thời điểm đó bộ phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của khán giả. Vào năm 2014, anh liên tiếp tham gia vào 2 bộ phim là Gabdong của đài truyền hình cáp tvN và bộ phim đình đám năm đó Pinoccchio của SBS. Năm 2015 anh cũng tham gia vào 2 bộ phim mới và thành công để lại ấn tượng với khán giả qua bộ phim The Time We Were Not In Love và với sự thành công của Six Flying Dragons thì khả năng diễn xuất của anh đã chính thức được khán giả công nhận. Cả hai bộ phim này đều do chính SBS tham gia sản xuất. 

Phải chăng Yoon Kyun Sang chính là 'đứa con cưng' trong truyền thuyết của SBS?

Yoon Kyun Sang trong bộ phim Pinocchio cùng Lee Jong Suk và Park Shin Hye

Phải chăng Yoon Kyun Sang chính là 'đứa con cưng' trong truyền thuyết của SBS?

Sau đó là tác phẩm The Time We Were Not In Love cùng Ha Ji Won

Phải chăng Yoon Kyun Sang chính là 'đứa con cưng' trong truyền thuyết của SBS?

Bộ phim Six Fly Dragons nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả

Vào năm 2016, Yoon Kyun Sang khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân vào vai diễn bác sĩ Jung Yoon Do trong bộ phim Doctors, và bộ phim này trở thành con át chủ bài trong năm của SBS. Nhân vật của anh là một vị bác sĩ rất tự cao thế nhưng thực chất khá là ngây thơ trong chuyện tình cảm. Những thay đổi về tâm lý, những biểu hiện đáng yêu, ngượng ngùng của anh đã làm khán giả không thể không yêu chàng trai si tình Jung Yoon Do này. 

Phải chăng Yoon Kyun Sang chính là 'đứa con cưng' trong truyền thuyết của SBS?

Và gần đây nhất là vai diễn bác sĩ Yoon Do đáng yêu

Thế nhưng khi nhìn lại "gia tài" phim ảnh của anh chàng này, người hâm mộ đều phải giật mình nhận ra rằng gần như 98% các dự án của anh đều là từ phía "lò" SBS mà ra. Phải chăng Yoon Kyun Sang chính là "đứa con cưng" của SBS trong truyền thuyết? Khi được hỏi về điều này, Yoon Kyun Sang đã cười và chia sẻ: "Thật sự tôi không có cố ý, tất cả mọi việc diễn ra theo một cách rất tình cờ. Trước nay tôi chọn phim không quá quan trọng việc nó là phim truyền hình hay điện ảnh. Tôi chỉ luôn cố gắng hết mình để có thể thể hiện nhân vật và truyền đạt nội dung phim một cách tốt nhất. Có lẽ vì ngay từ những bước đầu của tôi đã gắn liền với SBS và họ cũng hiểu được rằng tôi biết ơn họ đến nhường nào. Thú thật là tôi đã rất thích thú khi được gọi là "con trai của SBS"."

Phải chăng Yoon Kyun Sang chính là 'đứa con cưng' trong truyền thuyết của SBS?

Sau khi bộ phim Doctors kết thúc, Yoon Kyun Sang đang tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm có và sớm trở lại với công việc. Anh hy vọng sẽ sớm được gặp lại khán giả trong nhiều dự án khác với vai trò nam chính trong tương lai.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận