Phạm Băng Băng bất ngờ "nên duyên" với Jason Statham

   00:00 - 19/05/2016   

Phạm Băng Băng sẽ cùng ngôi sao hành động Jason Statham đóng chính trong dự án điện ảnh về quái vật thời tiền sử "Meg".

Sáng ngày 17/5, giới truyền thông Hoa ngữ bất ngờ đăng tải thông tin nữ diễn viên 35 tuổi Phạm Băng Băng sẽ đóng cặp cùng 'người vận chuyển' Jason Statham trong dự án điện ảnh 'Meg'.

Mọi thông tin về lịch trình, kịch bản đã được bàn thảo xong. Theo đó, Phạm Băng Băng cùng Jason Statham được giao trọng trách đảm nhận vai nam nữ chính trong tác phẩm sẽ ra mắt vào tháng 3/2018 này.

 Phạm Băng Băng bất ngờ nên duyên với Jason Statham
Phạm Băng Băng

'Meg' là dự án điện ảnh hợp tác giữa Mỹ và Trung Quốc, phim lấy đề tài khoa học viễn tưởng, nội dung xoay quanh cuộc chiến chống lại quái vật thời tiền sử của các nhân vật chính.

Trong lúc mải mê giải cứu những người bị nạn trên biển khơi, các nhân vật chính đã vô tình giải thoát cho quái vật biển Megalodon. Về sau, hàng loạt biến cố xảy ra khiến cho cuộc sống của người dân vô tội bị đe dọa.

 Phạm Băng Băng bất ngờ nên duyên với Jason Statham
Jason Statham

Với các fan của Phạm Băng Băng, thông tin nàng Võ Tắc Thiên tham gia 'Meg' là một tín hiệu đáng vui mừng.

 Phạm Băng Băng bất ngờ nên duyên với Jason Statham

Bởi, từ sau khi gây xôn xao với việc làm khách mời 'không dấu ấn' trong 'X-Men: Days of future past', Phạm Băng Băng vẫn thường bị trêu chọc là không có thực lực nhưng cố tình 'bám víu' Hollywood.

Dự án nói tiếng Anh gần đây nhất Phạm Băng Băng tham gia cũng chỉ là vai phụ, làm 'bình bông di động' cho Thành Long, Johnny Knoxville tỏa sáng.

 Phạm Băng Băng bất ngờ nên duyên với Jason Statham
Hình ảnh của Phạm Băng Băng trong 'X-Men: Days of future past'

Nhiều khán giả hy vọng rằng, Phạm Băng Băng sẽ chớp lấy cơ hội hiếm hoi để khẳng định vị trí ngôi sao hạng A khi hợp tác cùng Jason Statham trong 'Meg'.

Đồng thời, những ồn ào, tai tiếng về khả năng diễn xuất trước kia sẽ dần phai nhạt.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close