Bị nghi gian lận hợp đồng và trốn thuế, Phạm Băng Băng đối mặt với nguy cơ nhận án phạt 3 năm tù

   09:21 - 04/06/2018   

Trong thời gian gần đây, truyền thông xứ Trung liên tục đưa tin về việc Phạm Băng Băng bị nam MC nổi tiếng của Trung Quốc là Thôi Vĩnh Nguyên tố nhận cát xê khủng. Theo nam MC này thì chỉ quay phim có 4 ngày, nhưng Phạm Băng Băng đã nhận được mức cát xê lên đến 60 triệu NDT (khoảng 213,6 tỷ VNĐ).

Phạm Băng Băng bị nghi gian lận hợp đồng và trốn thuế

MC Thôi Vĩnh Nguyên tố Phạm Băng Băng nhận cát xê "ngầm".

Ngoài ra, nam MC này còn tiết lộ một số thông tin về việc có một nữ minh tinh đã ký hai hợp đồng quay phim, một hợp đồng thực tế ghi tiền cát xê là 10 triệu NDT (khoảng 35,6 tỷ VNĐ), một hợp đồng "ngầm" nhận thêm 50 triệu NDT nữa (xấp xỉ 178 tỷ VNĐ). Những tiết lộ của Thôi Vĩnh Nguyên đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Phạm Băng Băng bị nghi gian lận hợp đồng và trốn thuế

Phạm Băng Băng bị tố nhận cát xê khủng cho 4 ngày quay phim.

Không lâu sau đó, phòng làm việc của Phạm Gia cũng đã lên tiếng phủ nhận những thông tin này. Đồng thời tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu nam MC này còn tiếp tục bôi nhọ danh tiếng của Phạm Băng Băng. Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ ý kiến rằng Phạm Băng Băng vốn luôn được xếp vào top ngôi sao có cát xê khủng của làng giải trí Hoa ngữ, nên mức cát xê như vậy là bình thường.

Phạm Băng Băng bị nghi gian lận hợp đồng và trốn thuế

Phòng làm việc của Phạm Băng Băng đã lên tiếng phủ nhận thông tin mà Thôi Vĩnh Nguyên đưa ra.

Tuy nhiên, những lời tố cáo của MC Thôi Vĩnh Nguyên cũng đã động tới pháp luật. Việc gian lận hợp đồng như Thôi Vĩnh Nguyên nói có liên quan trực tiếp đến pháp luật và trốn thuế. Luật pháp Trung Quốc có quy định với hành vi trốn thuế ít sẽ bị tạm giam hoặc phạt tù 3 năm. Trốn thuế nhiều thì mức tù giam có thể lên tới 3 năm đến 7 năm.

Theo thông tin được biết, đến nay đã có 3 phòng làm việc của "Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng đặt ở Vô Tích bị cơ quan chức năng tiến hành điều tra. Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào được đưa ra.

Phạm Băng Băng bị nghi gian lận hợp đồng và trốn thuế

Phòng làm việc của Phạm Gia đang bị cơ quan chức năng điều tra.

Nếu thực sự Phạm Gia có liên quan đến hành vi trốn thuế, cô có thể sẽ nhận án phạt từ 3 năm tù giam trở lên. Không những vậy, đây có thể trở thành scandal lớn nhất trong sự nghiệp của "Nữ hoàng giải trí" Trung Quốc.

Trong thời gian gần đây, Phạm Băng Băng liên tiếp gặp phải vận xui. Từ việc phim bị hoãn chiếu do scandal của nam chính, đến bị tố nhận cát xê "ngầm" và trốn thuế. Hiện nay, rất nhiều người đang chờ đợi kết quả chính thức của cơ quan chức năng trong quá trình điều tra phòng làm việc của Phạm Gia.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Những mỹ nhân Hoa ngữ tài sắc vẹn toàn nhưng sự nghiệp vẫn lụi bại sau scandal ngoại tình

Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận