Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường

   00:00 - 22/12/2014   

Vừa qua, trang QQ đã công khai loạt ảnh theo chân Phạm Băng Băng tới phim trường “Võ Mị Nương Truyền Kỳ” và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.
 
Trong số những dự án phim truyền hình hiện tại, không thể không nhắc tới tác phẩm Võ Mị Nương Truyền Kỳ (tên mới của dự án Võ Tắc Thiên) do “nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng sản xuất kiêm diễn viên chính. Vừa qua, trang QQ của Trung Quốc đã cho đăng tải loạt ảnh theo chân Phạm Băng Băng tới phim trường và nhận được sư quan tâm lớn của khán giả và người hâm mộ. Đặc biệt, không ít người chú ý đến hình ảnh nữ diễn viên này vừa nghịch điện thoại, vừa đeo khẩu trang.

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường 1
 
Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường 2
Từ 7-8 giờ sáng, Phạm Băng Băng đã di chuyển từ khách sạn tới phim trường Võ Mị Nương truyền kỳ. Trong khoảng thời gian ngồi trên ô tô, cô đã bắt đầu đắp mặt nạ dưỡng da.
 
Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường 3

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường 4
Vì đóng vai nữ hoàng Võ Tắc Thiên từ năm 14 tuổi cho tới khi bà 80 tuổi, khâu hoá trang thực sự rất quan trọng. Thông thường, Phạm Băng Băng mất 2-4 tiếng để trang điểm. Khi hoá thân thành bà lão 80, thời gian cần thiết để hoàn thành khâu hoá trang lên tới 6 tiếng/ngày.
 
Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường 5

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường 6
Để truyền tải được nội tâm của một nhân vật tầm cỡ lịch sử cũng như nhận được sự ủng hộ của khán giả, theo Phạm Băng Băng, đó là thử thách vô cùng lớn. Phạm Băng Băng chia sẻ rằng: “Hy vọng chúng tôi có thể tạo ra được một Võ Tắc Thiên hoàn toàn mới trên màn ảnh”.
 
Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường 7

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường 8
Do lịch trình quay khá kín nên Phạm Băng Băng thường có rất ít thời gian để nghỉ ngơi. Khi chưa đến cảnh quay của mình, cô lẳng lặng ngồi 1 góc và rút điện thoại ra sử dụng.
 
 
 
Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường 9

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường 10
Tới buổi trưa, Phạm Băng Băng tranh thủ ăn trưa và đọc kịch bản trong chiếc xe chuyên dụng của riêng cô. Khẩu phần ăn của Phạm Băng Băng khá thanh đạm. Phần lớn là rau xanh theo sở thích của cô.
 
Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường 11

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường 12
Võ Mị Nương Truyền Kỳ có độ dài 80 tập, Phạm Băng Băng lại đóng vai chính nên mỗi ngày cô phải dành tới 13-14 tiếng tại phim trường. Một ngày, cô cũng phải thay 3-4 bộ trang phục khác nhau cho phù hợp với cảnh quay.
 
Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường 13

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường 14
Do phim trường khá bụi bặm, Phạm Băng Băng thường sử dụng khẩu trang. Không những vậy, cô còn đưa giáo viên riêng tới nơi làm việc để tranh thủ luyện tiếng Anh.
 
Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường 15
Trên phim trường, bầu không khí làm việc rất vui vẻ. Sau khi kết thúc 1 cảnh nào đó, các diễn viên thường vui vẻ trò chuyện với nhau.
 
Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường 16

Phạm Băng Băng đắp mặt nạ kín mặt trên đường đến phim trường 17
 
Theo thông tin cho biết, 3 tập đầu tiên của “Võ Mị Nương Truyền Kỳ” phát sóng trên đài Hồ Nam tối qua đã ghi nhận tỷ suất khán giả theo dõi trung bình 2.280% - thành tích cao nhất trong lịch sử của các tập đầu tiên. Cộng đồng mạng nhận xét, tuy nội dung phim chưa có gì đặc biệt nhưng phim có hình ảnh hoa lệ ngoài sức tưởng tượng, thậm chí có phần không chân thực. Đây có thể là đối thủ “khủng” của Bên Nhau Trọn Đời trong tháng tới.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận