Phạm Băng Băng đáp trả con trai tỷ phú vì bị mỉa mai

   00:00 - 21/05/2015   

Người đẹp họ Phạm bất bình khi thiếu gia Vương Tư Thông chỉ trích cô nổi lên nhờ tin đồn, không có phim tranh giải cũng tham gia Liên hoan phim quốc tế.

Phạm Băng Băng được một thương hiệu tài trợ cho Liên hoan phim Cannes (Pháp) mời dự sự kiện năm nay. Những ngày qua, nữ diễn viên tạo được sự chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ với váy áo hàng hiệu. Ngoài Băng Băng, Trương Hinh Dư cũng dấy lên nhiều bàn tán với bộ đầm chăn con công tại lễ khai mạc liên hoan phim.

Vương Tư Thông - con trai tỷ phú Trung Quốc Vương Kiện Lâm - tỏ ra chướng mắt với hai người đẹp. Anh viết trên trang cá nhân: "Cô Băng cô Dư nào đó, vốn chẳng có tác phẩm, lại chẳng biết diễn xuất, nổi lên là nhờ tin đồn, scandal".

Phạm Băng Băng đáp trả con trai tỷ phú vì bị mỉa mai
Vương Tư Thông nhiều lần gây chú ý vì bình luận về các ngôi sao giải trí. Ảnh: Sina.

Đại diện của Phạm Băng Băng sau đó phản bác, cho rằng Vương Tư Thông không biết nhìn vào điểm tốt đẹp của người khác, cố tình soi mói nữ diễn viên. Đại diện này còn viết: "Kẻ như vậy nên đi khám bác sĩ, kiểm tra xem nhân cách có bị biến dị".

Người đại diện này cho biết thêm, Phạm Băng Băng được mời dự Cannes vốn là việc tốt, cô không làm tổn thương đến ai, cũng không làm tổn hại lợi ích của bên nào. "Vậy thì tại sao có người thấy chướng mắt, bảo Băng Băng không có phim tranh giải cũng tới thảm đỏ? Cô ấy tới Cannes cũng là đi làm việc, đã tham dự thì nên mang lại những hình ảnh đẹp nhất đến khán giả".

Sau đó, Phạm Băng Băng cũng đăng trạng thái trên trang cá nhân, được hiểu là nhắm vào con trai tỷ phú: "Anh dựa vào bố của anh còn tôi làm công việc của tôi, coi như chúng ta đều không ngừng cố gắng".

Không dừng lại ở đó, Vương Tư Thông tiếp tục viết những lời mỉa mai người đẹp họ Phạm.

Phạm Băng Băng đáp trả con trai tỷ phú vì bị mỉa mai
Phạm Băng Băng tại LHP Cannes 2015.

Không chỉ Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư cũng lên tiếng về sự việc. Cô viết trên trang cá nhân: "Vương Tư Thông, anh quản nhiều chuyện nhỉ".

Vương Tư Thông sinh năm 1988, được giao quản lý công ty mà bố mình lập nên. Chàng thiếu gia thường gây sự chú ý trong làng giải trí vì chuyện tình cảm với các người mẫu.

Vương Kiện Lâm (Wang Jianlin) là tỷ phú nổi tiếng, chủ tịch tập đoàn Dalian Wanda. Năm 2013, tạp chí Forbes đánh giá ông Vương là ngườigiàu nhất Trung Quốc đại lục với khối tài sản 14,1 tỷ USD. Năm 2015, Vương Kiện Lâm được xếp giàu thứ 29 thế giới.

 

 

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận