Phạm Băng Băng: "Không đẹp sẽ chết!"

   00:00 - 16/05/2015   

Vài ngày gần đây, câu chuyện thảm đỏ LHP Cannes đã trở thành tiêu điểm chú ý của công chúng, đặc biệt là khi Trương Hinh Dư xuất hiện với bộ "váy chăn" màu đỏ thu hút dư luận. Cũng vì việc này mà sự quan tâm của khán giả dành cho Phạm Băng Băng cũng giảm dần.

Phạm Băng Băng: 'Không đẹp sẽ chết!'

Phạm Băng Băng: 'Không đẹp sẽ chết!'

Để lấy lại vị trí Nữ hoàng thảm đỏ của mình, Phạm Băng Băng đã quyết định hóa thân thành "tiên hoa" trong ngày thứ 2 là ngay lập tức trở thành gương mặt đầu trang của những tờ báo danh tiếng. Trong một buổi phóng vấn, Phạm Băng Băng hé lộ mình bắt đầu có dấu hiệu lơ là và đang nỗ lực thúc đẩy bản thân cần phải tập trung hơn để tránh làm cho công chúng cảm thấy nhàm chán.

Phạm Băng Băng: 'Không đẹp sẽ chết!'
Phạm Băng Băng hôm khai mạc LHP Cannes

Phạm Băng Băng: 'Không đẹp sẽ chết!'
Phạm gia trong ngày thứ 2

Phạm Băng Băng: 'Không đẹp sẽ chết!'
... và ngày thứ 3

Khi được hỏi về việc "làm lố" của Trương Hinh Dư trên thảm đỏ, Phạm Băng Băng không trả lời trực tiếp mà chỉ chia sẻ quan điểm của mình: "Đối với tôi đã đi trên thảm đỏ là phải đẹp, không đẹp sẽ chết, đẹp nhưng không thể thiếu sự tao nhã. Bởi vậy tôi luôn đòi hỏi một thứ phải cao cấp hơn, không thể trở thành một thứ khiến khán giả cảm thấy không vừa mắt. Nếu như không thể đáp ứng được yêu cầu này thì chuyện chuẩn bị cho thảm đỏ sẽ mất đi ý nghĩa".

Phạm Băng Băng: 'Không đẹp sẽ chết!'
Trong buổi phóng vấn gần đây nhất

Khi được hỏi về tiến độ dự án phim Tước Tích, Phạm Băng Băng chia sẻ: "Hiện tại phần trang phục đã xong. Tôi và đạo diễn Quách Kính Minh rất ăn ý với nhau, anh ấy rất thông minh, sáng suốt. Trong quá trình trao đổi chúng tôi không cần nói nhiều lắm vẫn có thể hiểu được đối phương. Tôi cảm thấy chúng tôi là cặp đôi hợp tác khá đặc biệt".

 

 

DienAnh.Net

Gửi bình luận