Phạm Băng Băng không ngại vì tấn công Lý Thần trước

   00:00 - 11/01/2016   

Phạm Băng Băng đã không ngần ngại là người chủ động làm quen với Lý Thần trước.

Mới đây, tập cuối cùng của talkshow 'Khang Hy đến rồi' với khách mời là người đẹp Phạm Băng Băng và Lý Thần đã phát sóng. Không ngoài dự đoán, MC của chương trình - Tiểu S đã có những câu hỏi vô cùng thú vị xoay quanh cặp đôi đình đám này.  

Phạm Băng Băng là người chủ động cưa cẩm Lý Trần trước

Phạm Băng Băng là người chủ động cưa cẩm Lý Trần trước

Khi được hỏi về ai là người chủ động làm quen đối phương trước, Phạm Băng Băng đã không ngần ngại trả lời: 'Mặc dù chúng tôi đã vào ngành giải trí hơn 10 năm, xong thực sự trước đó chưa hề quen biết, phải đến khi hợp tác chung trong Võ mị nương truyền kì mới quen nhau. Mà vốn dĩ cũng không nói chuyện nhiều. Sau khi quay xong tôi đã chủ động trao đổi số với Lý Thần trước'.

Tiểu S cũng hỏi rằng Phạm Băng Băng sợ hay không việc mọi người dị nghị khi cô chủ động, người đẹp cũng hài hước nói rằng: 'Đây là đặc quyền của nhà sản xuất mà'.  

Cũng trong chương trình, Lý Thần đã tiết lộ Phạm Băng Băng khi ở nhà rất khác khi trên truyền hình, cô ăn mặc rất giản dị, thường xuyên nấu ăn và thích chơi búp bê.

Phạm Băng Băng là người chủ động cưa cẩm Lý Trần trước
Phạm Băng Băng không ngần ngại xuống bếp nấu ăn cho bạn trai

Tiểu S có hỏi khi gặp áp lực trong cuộc sống, Phạm Băng Băng có thường xuyên chia sẻ với búp bê, sau đó Phạm gia mỉm cười hạnh phúc: 'Thực sự trong cuộc sống của tôi có rất ít áp lực, tôi cảm thấy bản thân là một người vô cùng may mắn và hạnh phúc, có gì phải buồn phiền nữa'.

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận